LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức

   MSI đang cung cấp cho Claw một bản nâng cấp Intel Core Ultra

   Mô hình mới đang được đặt tên là Claw 8 AI +.

   HQ

   MSI đã xuất hiện khá nhiều tại Computex năm nay. Ngoài các thông báo được mong đợi hơn về máy tính xách tay có thương hiệu và dòng máy tính xách tay mới được hỗ trợ bởi AI và CPU Intel tốt hơn, nhà sản xuất công nghệ cũng đã tiết lộ phiên bản tiếp theo của hệ thống chơi game cầm tay của mình, Claw.

   Hệ thống mới này được gọi là Claw 8 AI+, và nó được coi là thiết bị cầm tay chơi game Windows 11 đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi CPU Intel Core Ultra. Các bộ xử lý này sẽ có tên mã Lunar Lake và được cho là kết hợp với một vài cải tiến thú vị khác để làm cho mô hình này nổi bật so với mô hình cơ sở.

   Chúng tôi mong đợi hiệu quả năng lượng được cải thiện, cổng USB-C bổ sung hỗ trợ Thunderbolt 4, các nút LB / RV cảm giác xúc giác hơn, dung lượng pin tăng và bộ sạc treo tường nhẹ hơn. Tất cả những điều này kết hợp để MSI có thể khẳng định Claw 8 AI+ là "thiết bị cầm tay chơi game 8 inch tiên tiến nhất trên thị trường".

   Chúng tôi chưa được thông báo về giá cả hoặc ngày phát hành, nhưng chúng tôi biết rằng nó sẽ ra mắt với một tháng bao gồm Game Pass.

   Nói về Claw và Game Pass, MSI cũng sử dụng showcase Computex của mình để tiết lộ một phiên bản đặc biệt mang nhãn hiệu Fallout của 7 inch Claw, được tạo kiểu để phản ánh Pip-Boys được mặc bởi Vault cư dân. Bạn có thể kiểm tra một cái nhìn tại nó dưới đây. Không có thông tin về thời điểm điều này sẽ ra mắt, nhưng hy vọng chúng sẽ là thách thức để có được bàn tay của bạn do, là phiên bản giới hạn.

   MSI đang cung cấp cho Claw một bản nâng cấp Intel Core Ultra
   MSI


   Tải nội dung tiếp theo