Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Một studio Activision mới đang làm việc trên "trải nghiệm chơi game hiện đại và thế hệ tiếp theo"

Đã đến lúc tất cả chúng ta làm quen với studio Elsewhere Entertainment của Ba Lan.

HQ

Trong những tháng gần đây, hầu hết các tin tức Xbox là về việc sa thải, trò chơi bị hủy bỏ, các nhà phát triển không còn tồn tại và doanh số thấp. Nhưng may mắn thay, Microsoft cũng có nhiều điều thú vị hơn đang diễn ra và Activision hiện thông báo rằng họ đã bắt đầu một studio mới có tên Elsewhere Entertainment đã "làm việc chăm chỉ để tạo ra một IP dựa trên tường thuật hoàn toàn mới".

Nhà phát triển này đặc biệt sẽ không làm việc trên Call of Duty, mà thay vào đó nhằm mục đích "tạo ra một nhượng quyền thương mại với một di sản lâu dài gây tiếng vang vượt xa các trò chơi". Studio được đặt tại Ba Lan và đã có rất nhiều cựu chiến binh, những người trước đây đã làm việc trên các trò chơi như Cyberpunk 2077, Destiny, The Division, Far Cry, The Last of Us, The Witcher và Uncharted.

Ngay bây giờ, họ đang tìm kiếm thêm nhân viên và đặc biệt muốn "tài năng tốt nhất từ khắp ngành và trên toàn thế giới để giúp tạo ra trải nghiệm chơi game hiện đại và thế hệ tiếp theo".

Nghe có vẻ lạ khi bắt đầu một studio mới khi xem xét có bao nhiêu người đã bị sa thải khỏi Activision Blizzard trong năm nay, nhưng điều này có lẽ đã diễn ra từ trước khi Microsoft mua Activision (một studio mới với nhân viên và mục tiêu không phải là thứ bạn chỉ cần ném vào nhau trong một vài tháng). Ba Lan là một thị trường cực kỳ nóng đối với các nhà phát triển trò chơi và việc Activision muốn thành lập chính nó ở đó không có gì đáng ngạc nhiên.

Một studio Activision mới đang làm việc trên "trải nghiệm chơi game hiện đại và thế hệ tiếp theo"


Tải nội dung tiếp theo