Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Một số trò chơi Assassin's Creed đang được làm lại

Không chỉ Black Flag.

HQ

Bạn còn nhớ các báo cáo năm ngoái về việc Ubisoft làm lại Assassin's Creed IV: Black Flag không? Bạn có vui khi biết rằng mục nhập Caribbean đã được chọn cho việc này, hay bạn đang hy vọng cho một trong những trò chơi khác trong nhượng quyền thương mại? Vâng, tôi mang đến tin tốt cho dù câu trả lời là gì.

Bởi vì Ubisoft đã xuất bản một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành của công ty, Yves Guillemont, về tương lai của Assassin's Creed, và ông xác nhận rằng thực sự có một số phiên bản làm lại của Assassin's Creed đang được phát triển:

"Thứ nhất, người chơi có thể hào hứng với một số bản làm lại, điều này sẽ cho phép chúng tôi xem lại một số trò chơi mà chúng tôi đã tạo ra trong quá khứ và hiện đại hóa chúng; có những thế giới trong một số trò chơi Assassin's Creed cũ của chúng tôi vẫn cực kỳ phong phú.

Một trong những lý do cho điều này là Ubisoft, như đã nói trước đây, sẽ tập trung nhiều hơn vào Assassin's Creed trong tương lai, bao gồm việc quay trở lại ra mắt trò chơi thường xuyên hơn. Ông cũng xác nhận rằng Assassin's Creed Codename Hexe, trò chơi chính tiếp theo sau Assassin's Creed Shadows năm nay, sẽ rất khác so với những gì chúng ta đã thấy cho đến nay từ nhượng quyền thương mại:

"(...) sẽ có rất nhiều kinh nghiệm đa dạng. Mục tiêu là để các trò chơi Assassin's Creed ra mắt thường xuyên hơn, nhưng không phải để nó có cùng một trải nghiệm hàng năm. Có rất nhiều điều tốt đẹp sắp tới, bao gồm Assassin's Creed Hexe, mà chúng tôi đã công bố, đây sẽ là một trò chơi rất khác so với Assassin's Creed Shadows. Chúng tôi sẽ làm mọi người ngạc nhiên, tôi nghĩ vậy."

Hãy hy vọng điều này có nghĩa là sự bắn phá của các trò chơi Assassin's Creed sắp tới trong vài năm tới sẽ không đưa "sự mệt mỏi của Ubisoft" lên một cấp độ khác.

Bạn muốn xem những trò chơi Assassin's Creed nào được làm lại?Tải nội dung tiếp theo