Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
MultiVersus

Một số ký tự MultiVersus sắp tới bị rò rỉ

Và leaker có dữ liệu để chứng minh điều đó.

HQ

Nếu bạn xem xét spoilers nhân vật nào sẽ đến MultiVersus, thì bạn nên ngừng đọc ở đây và thay vào đó hãy kiểm tra một trong những mẩu tin tức và văn bản khác của chúng tôi.

Bạn vẫn còn ở đây chứ? Chà, chúng tôi có thể nói với bạn rằng người dùng X AusilMV đã thực hiện một số khai thác dữ liệu và tìm thấy rất nhiều bằng chứng khá thú vị về những gì sắp tới trong trò chơi. Trên thực tế, đủ thú vị để tài khoản của người đó nằm trong vùng nguy hiểm vì nó đã được báo cáo nhiều lần vào ngày hôm qua và họ buộc phải xóa hình ảnh.

Tuy nhiên, có bằng chứng trong các hồ sơ cho thấy Daffy Duck, Samurai Jack và Aquaman đang trên đường đến, cũng như The Powerpuff Girls. Người dùng cũng đã chia sẻ hình ảnh về giao diện sắp tới và tiết lộ tên của một số giai đoạn đang được triển khai, bao gồm The Cat Concerto - tên của một tập phim Tom & Jerry rất kinh điển.

Hiện tại, thông tin vẫn chưa được xác nhận, nhưng AusilMV sao lưu các lý thuyết bằng bằng chứng hình ảnh cũng như văn bản từ các tệp của trò chơi - điều này cho thấy rằng đây ít nhất là những gì các nhà phát triển đã suy nghĩ.

Nhân tiện, chúng tôi đã xem xét MultiVersus ngày hôm qua và bạn có thể đọc nó ở đây.

MultiVersus

Cảm ơn, Insider Gaming.

Văn bản liên quan

0
MultiVersus Score

MultiVersus

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Jonas Mäki

Sau một năm vắng bóng kể từ khi bản beta được hoan nghênh bị gỡ xuống, MultiVersus hiện đã trở lại một lần nữa và chúng tôi đã kiểm tra xem liệu bây giờ nó có giống như một trò chơi hoàn chỉnh hay không...Tải nội dung tiếp theo