Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Call of Duty: Black Ops 6

Một nửa số người chơi Call of Duty của Sony vẫn còn trên PlayStation 4

Điều này cho thấy rất rõ lý do tại sao chúng ta không nên mong đợi Call of Duty bỏ lại các định dạng cũ hơn trong một thời gian khá dài.

HQ

Mặc dù đã có một số lượng rò rỉ gần như gây sốc về Call of Duty: Black Ops 6, nhưng chỉ đến tuần trước nó mới được công bố chính thức. Chưa có định dạng nào được xác nhận, nhưng theo một số nguồn tin, nó sẽ đến với PC, PlayStation 5 và Xbox Series S / X - và dường như cả bảng điều khiển thế hệ cuối.

Điều thứ hai đã khiến nhiều người thất vọng vì họ tin rằng trò chơi sẽ không thể tận dụng tối đa các bảng điều khiển mạnh hơn thế hệ này vì mọi thứ phải được điều chỉnh cho phù hợp với phần cứng yếu hơn. Giờ đây, nhà báo và người trong cuộc Tom Henderson đã nói rất rõ trong một bài đăng X tại sao Activision Blizzard không sẵn sàng từ bỏ thế hệ trước, giải thích rằng chỉ dưới một nửa số game thủ PlayStation chạy Call of Duty, chơi nó trên PlayStation 4.

Hy sinh thế hệ trước có nghĩa là cắt giảm khoảng một nửa số game thủ PlayStation, đó sẽ là tiền xuống cống. Mặc dù một số người trong số này sẽ nâng cấp trong thời gian tới, nhưng có vẻ như Call of Duty năm tới cũng sẽ đến với PlayStation 4 và Xbox One (và có thể là Switch 2).

Call of Duty: Black Ops 6 sẽ được trình chiếu chuyên sâu vào ngày 9 tháng 6, ngay sau Xbox Games Showcase. Như chúng tôi đã báo cáo trước đây, nó sẽ được bao gồm trong Game Pass từ ngày đầu tiên.

Call of Duty: Black Ops 6

Văn bản liên quan

0
Xem trước: Black Ops 6 cuối cùng cũng di chuyển Call of Duty về phía trước (và theo các hướng khác)

Xem trước: Black Ops 6 cuối cùng cũng di chuyển Call of Duty về phía trước (và theo các hướng khác)

XEM TRƯỚC. Viết bởi David Caballero

Gotta yêu thích phong cách của những năm 90, nhưng chu kỳ phát triển mở rộng tạo ra sự khác biệt và điều này có vẻ như là tương lai của CoD. Chúng tôi đã đến thăm Treyarch, nói chuyện với các nhà phát triển và đóng một lát cắt đầu tiên trong sự phát triển của nhượng quyền thương mại của Activision. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.Tải nội dung tiếp theo