Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Một nhà hàng pop-up chỉ dành cho nồi chiên không khí đã xuất hiện ở London vào tuần trước

Fred Sirieix đã tiết lộ một quán ăn tạm thời để giới thiệu các sản phẩm nồi chiên không khí Ninja mới nhất.

HQ

Mặc dù ngày nay mọi người dường như đều có nồi chiên không dầu, nhưng nhiều người vẫn chưa rõ ràng và không biết về lợi ích và khả năng của các thiết bị nấu ăn này. Nhà sản xuất nồi chiên không khí Ninja đã chứng minh mức độ linh hoạt và khả năng của những chiếc máy này bằng cách tạo và tổ chức một nhà hàng pop-up một ngày ở London vào tuần trước, nơi tất cả thực phẩm được nấu trong các mẫu nồi chiên không khí mới nhất của nó.

Theo The Standard, sự kiện này được tổ chức và công bố bởi người dẫn chương trình truyền hình Pháp và maître d' Fred Sirieix, người đã có mặt để cho thấy mô hình Ninja Double Stack XL Air Fryer linh hoạt như thế nào, tất cả tại nhà hàng pop-up này đã có sẵn để ghé thăm ở Southbank của London vào ngày 23 tháng Năm.

Tuy nhiên, sự kiện này không chỉ là một nhà hàng, vì địa điểm được thiết lập theo cách mà khách phải đi bộ qua một nồi chiên không khí khổng lồ để vào không gian bếp, cũng được mô phỏng theo cách để chứng minh cách sử dụng nồi chiên không khí để tối đa hóa không gian nhỏ trong nhà bếp của bạn.

Một nhà hàng pop-up chỉ dành cho nồi chiên không khí đã xuất hiện ở London vào tuần trước
Ninja
Đây là một quảng cáo:

Chúng tôi đã thực sự khám phá cơn sốt nồi chiên không khí một thời gian ngắn trên Gamereactor, dưới dạng Quick Look tập trung vào Xiaomi Smart Air Fryer Pro, mà bạn có thể thấy bên dưới.

HQ


Tải nội dung tiếp theo