Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Exodus

Một đoạn điện ảnh mở đầu Exodus mới giới thiệu lý do tại sao bạn không nên cởi mũ bảo hiểm của mình trên một thế giới ngoài hành tinh

Trò chơi tiếp tục mang đến cho chúng ta một số rung cảm Mass Effect ban đầu tuyệt vời.

HQ

Vì chúng ta có thể vẫn còn một chặng đường dài để trở lại thiên hà trong Mass Effect, rất nhiều người hâm mộ BioWare đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của Exodus, đến từ một số cựu chiến binh của series. Trò chơi đang mang đến cho chúng tôi trải nghiệm RPG khoa học viễn tưởng bất cứ khi nào nó được phát triển và chúng tôi đang nhận được một số cập nhật nhất quán về tiến trình của nó.

Đoạn trailer mới nhất của Exodus cho chúng ta cái nhìn về một bộ phim điện ảnh mở đầu, trong đó chúng ta thấy con người đến một thế giới ngoài hành tinh trên một con tàu đầy phong cách. Họ bắt đầu lấy mẫu từ hành tinh, chuẩn bị xâm chiếm nó.

Khi con người bắt đầu xây dựng các khu định cư và cảm thấy an toàn hơn trên hành tinh, họ tháo mũ bảo hiểm. Sai lầm lớn. Ở cuối trailer, chúng ta thấy bầu không khí có thể đã trở nên thù địch từ lâu, khi các nhà thám hiểm của chúng ta bắt đầu chảy máu và khó thở. Khá là một kẻ phá hoại để rời đi.

Exodus đang được phát triển cho PC, PS5 và Xbox Series X / S.

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo