Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Crypt Custodian

Một con mèo gác cổng ở thế giới bên kia đóng vai chính trong Crypt Custodian

Nó được mô tả như một sự giao thoa quyến rũ giữa Zelda và metroidvania.

Trong buổi khai mạc chính thức của Summer Game Fest với chương trình phát sóng Guerrilla Collective chiều nay, nhà phát hành độc lập Top Hat Studios Inc đã giới thiệu một vài tựa game, bao gồm một cuộc phiêu lưu về mèo khiến chúng tôi ngạc nhiên (để tốt hơn): Crypt Custodian.

Theo mô tả chính thức, Crypt Custodian là "một trò chơi Zelda gặp metroidvania quyến rũ từ nhà phát triển kỳ cựu Kyle Thompson (Sheepo, Islets) về việc dọn dẹp thế giới bên kia. Bước vào đôi giày của Pluto, một con mèo tinh nghịch đã chết và bị kết án là người chăm sóc thế giới bên kia... MÃI MÃI! Đi chơi với những con ma cam chịu khác, chiến đấu với những con thú và khám phá một cảnh quan rộng lớn. Đối với những người cảm thấy khó khăn để tiếp tục, có thể có... Một cách để tiếp tục giao tiếp với người sống?"

Chúng ta sẽ không phải chờ đợi lâu để thưởng thức tựa game đầy hứa hẹn này, bởi vì Top Hat đã thông báo rằng tựa game vừa bất ngờ ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series và Nintendo Switch ngay bây giờ, vì vậy hãy chọn nền tảng của bạn và tham gia vào cuộc phiêu lưu!

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu Crypt Custodian bên dưới.

HQ

Văn bản liên quan



Tải nội dung tiếp theo