Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Furiosa: A Mad Max Saga

Một bản cắt đen trắng cho Furiosa: A Mad Max Saga đã sẵn sàng để sử dụng

George Miller đã xác nhận rằng ông đã hoàn thành một chỉnh sửa như vậy.

HQ

Nếu bạn đã đến rạp chiếu phim gần đây để xem Furiosa: A Mad Max Saga và đã tự hỏi liệu sẽ có một phiên bản đen trắng thuần túy của bộ phim hay không, chúng tôi có một số tin tức về chính xác mặt trận này.

Phát biểu trên podcast Happy Sad Confused, đạo diễn George Miller tiết lộ rằng một đoạn cắt đen trắng cho bộ phim không chỉ tồn tại mà còn được hoàn thành và sẵn sàng để đi.

"Chúng tôi đã làm được rồi. Đó là điều tuyệt vời tôi đã làm trong bộ phim này, và tôi gọi nó là Tinted Black & Chrome. Tôi phải nói rằng, nó thực sự thú vị, tôi vẫn đang cố gắng làm sáng tỏ lý do tại sao màu đen và trắng, đối với tôi, có một cái gì đó nguyên tố hơn với nó. Tôi vẫn không thể đặt ngón tay lên nó. Không phải vì chúng trông giống như những bộ phim đen trắng cũ, mà là một thứ khác. Nó giống như nếu chúng ta chụp một bức ảnh của chính mình ngay bây giờ, nó có thể trông ấn tượng hơn một chút nếu nó có màu đen và trắng. "

CáiBlack and Chrome gọi là phiên bản Furiosa này vẫn chưa có bất kỳ kế hoạch phát hành nào nhưng xem xét các bộ phim không có xu hướng có thời gian chiếu rạp rất dài vào những ngày này, có lẽ chúng ta có thể mong đợi nó sẽ ra mắt dưới dạng kỹ thuật số hoặc là một phần của IMAX mới vào cuối năm nay.

Văn bản liên quan

0
Furiosa: A Mad Max Saga

Furiosa: A Mad Max Saga

ĐÁNH GIÁ PHIM. Viết bởi Magnus Groth-Andersen

George Miller mang đến một nét thiên tài khác có thể không sánh bằng Fury Road huyền thoại, nhưng vẫn gây ấn tượng về mọi thông số.Tải nội dung tiếp theo