Tiếng Việt
Gamereactor
xem trước
Monster Jam Showdown

Monster Jam Showdown Xem trước: Milestone tiếp tục chứng minh sự xuất sắc của đua xe arcade

Chúng tôi đã thực hành với trò chơi sắp tới trong suốt thời gian chúng tôi ở Los Angeles cho Summer Game Fest.

Milestone đang nhanh chóng trở thành một trong những nhà phát triển đua xe hàng đầu trên thế giới. Sau nhiều năm chơi game MotoGP, một số trò chơi Ride dưới vành đai của nó, hai dự án Hot Wheels Unleashed phổ biến và rắc Monster Energy Supercross trong đó, Milestone có một loạt các trải nghiệm đua xe để lựa chọn trên khắp không gian arcade và mô phỏng. Tháng Tám này, nhà phát triển sẽ thêm một loạt mới vào dòng sản phẩm của mình, một dòng sử dụng một loại phương tiện khác với chúng ta đã từng sử dụng, mặc dù trong khi khai thác kinh nghiệm thu thập được trong khi phát triển các trò chơi Hot Wheels.

Tất nhiên tôi đang nói về Monster Jam Showdown. Tay đua arcade off-road sẽ đến với PC và console vào cuối tháng Tám, và với ngày phát hành đó một vài tháng nữa, tôi đã có cơ hội đi sâu vào trò chơi trong thời gian ở Los Angeles cho Summer Game Fest. Phiên xem trước chỉ rất ngắn, nhưng trong suốt phiên, tôi đã đánh hơi được một vài chế độ chơi khác nhau và cả ba khu vực có sẵn, đồng thời ngày càng trở nên quen thuộc hơn với cơ chế lái xe.

HQ

Monster Jam Showdown dựa trên thương hiệu Monster Jam, có nghĩa là bạn có quyền truy cập vào toàn bộ danh sách các xe tải quái vật có thương hiệu thực tế để lái. Cho dù đó là Earthshaker, El Toro Loco, Grave Digger, Sparkle Smash, Yeti, Zombie, Pirate's Curse hay chiếc xe tôi đã chọn, Megalodon, có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn. Mỗi chiếc xe tải có vẻ chi tiết tuyệt vời, một cái gì đó ngày càng trở nên rõ ràng hơn khi bạn tham gia vào một cuộc đua và thấy động cơ thiệt hại và phá hủy xé chúng thành từng mảnh cho đến khi chỉ còn lại một khung kim loại mỗi khi bạn va chạm với môi trường hoặc một tay đua đối thủ.

Vì đây là một trò chơi đua xe tải quái vật, cơ chế không mượt mà và nhạy bén như các tựa game đua xe khác. Những chiếc xe tải này có rất ít lực ép xuống và mô-men xoắn khổng lồ và trượt với đầu vào tối thiểu nhất, có nghĩa là bất kể địa hình, bạn luôn có cảm giác như thể bạn đang lướt quanh đường đua và vật lộn để bám vào đường đua và để tránh va chạm. Đây chắc chắn là một trò chơi đòi hỏi một khoảng thời gian điều chỉnh, vì những chiếc xe tải này cảm thấy như thể chúng gần giống với tàu thủy hơn với cách chúng xử lý thay vì ô tô bốn bánh thông thường. Đây chắc chắn là điều tôi gặp phải một chút rắc rối khi xem trước trò chơi, đặc biệt là khi Milestone giao nhiệm vụ cho tôi thành thạo các điều khiển trên không cho phép bạn điều chỉnh cách xe tải của bạn di chuyển trong không khí để thực hiện một số thủ thuật hoặc thay vào đó hạ cánh an toàn sau khi nhảy. Hệ thống này xoay quanh việc sử dụng các thanh tương tự làm đòn bẩy định hướng và sẽ, tương tự như các hệ thống lái xe cốt lõi, cần một chút thực hành để thành thạo.

Đây là một quảng cáo:
Monster Jam ShowdownMonster Jam Showdown
Monster Jam ShowdownMonster Jam Showdown

Nhìn vào các khu vực có thể chơi, Milestone đã quyết định cung cấp ba địa điểm. Colorado là núi nhiều hơn và cung cấp rất nhiều đường đất, Death Valley trình bày khí hậu khô hơn với nhiều chướng ngại vật đá và mối nguy hiểm cần tránh, và Alaska giới thiệu một vùng đất hoang đóng băng để trượt và trượt qua. Mỗi người đều có những thách thức riêng, nhưng tôi không nhận thấy sự khác biệt lớn trong cách điều khiển và cơ chế lái xe được thay đổi tùy thuộc vào khu vực. Những chiếc xe tải cảm thấy như một số ít để lái bất kể đó là trên băng, bụi bẩn hay bùn. Những gì tôi sẽ nói về các địa điểm là chúng trực quan rất khác nhau và cung cấp rất nhiều trong các bài thuyết trình độc đáo của chúng.

Monster Jam Showdown sẽ có 10 chế độ chơi khi ra mắt, ba trong số đó tôi đã có sự sang trọng để thử nghiệm. Circuit Racing truyền thống hơn yêu cầu bạn cạnh tranh với một bộ sưu tập các tay đua khác cho một cuộc đấu nhiều vòng. Nếu bạn đã chơi bất kỳ trò chơi đua xe nào gần đây, chế độ này sẽ cảm thấy rất quen thuộc. Head-to-Head cũng rất dễ hình dung vì đây là cuộc đua một chọi một theo nghĩa đen với một chiếc xe tải đối thủ. Không có nhiều thứ để thêm vào đây. Tuy nhiên, chế độ Freestyle thực sự đưa cơ chế trên không vào thử nghiệm. Ý tưởng trong chế độ này là giành chiến thắng bằng cách giành được điểm số tốt nhất thông qua việc duy trì một combo kiếm được bằng cách phá hủy biển quảng cáo và các vật thể phá hủy khác, bằng cách hoàn thành thành công các lần trôi dạt và thỉnh thoảng thực hiện các cú lật và lừa khi ở trên không. Do tôi không thể thành thạo cơ chế trên không trong phiên xem trước và vẫn cố gắng nắm bắt các hệ thống lái xe, tôi đã ghê tởm ở chế độ này và thất bại thảm hại, nhưng nó chứng minh rằng trò chơi này có nhiều thứ hơn những gì có vẻ có sẵn trên bề mặt.

Đây là một quảng cáo:

Khi bạn thêm tất cả các chế độ, địa điểm, xe tải có sẵn và cơ chế điều khiển và kết hợp chúng với các hệ thống tăng cường và nhiều yếu tố nhiều người chơi trực tuyến và ngoại tuyến, có vẻ khá rõ ràng rằng Milestone là một người chiến thắng đua xe arcade khác ở đây. Monster Jam Showdown không có độ chính xác của các trò chơi Hot Wheels Unleashed, nhưng nó cung cấp một cái gì đó độc đáo, và chắc chắn điều đó sẽ khiến nhiều người quan tâm khi nó xuất hiện trên PC và bảng điều khiển trong một vài tháng tới.

Monster Jam ShowdownMonster Jam Showdown

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo