LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Monster Hunter: Wilds

   Monster Hunter: Wilds thể hiện môi trường và hệ sinh thái thay đổi của nó

   Phần chính tiếp theo sắp tới trong loạt phim dường như là một bước tiến lớn.

   HQ

   Người hâm mộ Monster Hunter có lẽ vẫn đang cố gắng nhấc hàm lên khỏi mặt đất sau khi xem chương trình phát sóng State of Play. Trong phần giới thiệu, chúng ta vừa được xem một loạt các trò chơi bổ sung cho phần chính tiếp theo sắp tới trong sê-ri, Monster Hunter: Wilds, trong đó chúng ta phải tìm hiểu thêm rất nhiều về các hệ sinh thái thay đổi và phức tạp hơn.

   Theo PlayStation Blog, chúng tôi được biết rằng các ngôn ngữ của trò chơi được thiết kế để thay đổi mạnh mẽ và khi môi trường điều chỉnh, các sinh vật và quái vật sống trong đó cũng sẽ thích nghi với chúng.

   Capcom cũng hứa hẹn rằng kích hoạt nhiệm vụ liền mạch sẽ được bao gồm để cải thiện sự nhập vai, các nhân vật và cuộc trò chuyện được lồng tiếng đầy đủ sẽ có mặt, và cũng sẽ có rất nhiều quái vật mới, bao gồm Doshaguma, Chatacabra, Ceratonoth, Dalthydon và Seikret, tất cả đều được thể hiện trong đoạn giới thiệu trò chơi mới nhất bên dưới.

   HQ

   Ngoài ra, trò chơi sẽ cung cấp 14 loại vũ khí để chơi xung quanh, chế độ tập trung để chiến đấu dễ tiếp cận hơn, người trượt sẽ trở lại để hỗ trợ nhặt thiết bị và chiến lợi phẩm, và nếu bạn đã chơi Monster Hunter: World hoặc Monster Hunter World: Iceborne trên PlayStation, bạn sẽ có thể nhận được một số tính năng miễn phí để sử dụng trong Wilds khi nó ra mắt vào năm tới.

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo