Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Dragon Age: The Veilguard

Mong đợi sự lãng mạn hơn bao giờ hết trong Dragon Age: The Veilguard

Sẽ có rất nhiều cuộc hẹn hò giữa những người bạn đồng hành của bạn bất kể bạn có phải là một phần của nó hay không.

HQ

Sự lãng mạn ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các trò chơi nhập vai của chúng ta và ngày nay chắc chắn rằng nhân vật chính của chúng ta sẽ có thể hẹn hò tự do giữa các nhân vật chúng ta gặp trong những cuộc phiêu lưu hoành tráng của mình.

Bioware đã đi đầu trong sự phát triển này và tất nhiên Dragon Age: The Veilguard sẽ không ngoại lệ. Ngược lại, có vẻ như nhà phát triển đang tiến xa hơn bao giờ hết với khía cạnh hẹn hò - bởi vì nếu bạn không có được nó với bạn đồng hành của mình, họ sẽ yêu nhau.

Trong một cuộc phỏng vấn với Eurogamer, giám đốc sáng tạo John Epler giải thích:

"Trong các trò chơi Dragon Age, trò chơi BioWare, sự lãng mạn là một phần cốt lõi. Chúng tôi muốn mang đến cho mỗi nhân vật hương vị riêng, hoặc phong cách lãng mạn của riêng họ. Vì vậy, một số nhân vật có thể ướt át hơn một chút trong khi một số nhân vật có thể ngây thơ hơn một chút. Nhưng đối với mỗi người, bạn có thể xây dựng những mối quan hệ này.

Và điều thú vị trong trò chơi này là, nếu bạn không có các nhân vật lãng mạn, họ có thể quyết định tìm kiếm những mối tình lãng mạn của riêng mình, cho dù trong đội hay trong chính thế giới.

Nói tóm lại, chúng ta có thể mong đợi rất nhiều sự lãng mạn trong cuộc phiêu lưu, cho dù chúng ta có thích hay không. Đừng quên đọc bản xem trước hoàn toàn mới của chúng tôi về trò chơi tại đây.

Dragon Age: The Veilguard

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo