Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Killer Instinct

Microsoft đã hủy bỏ giải đấu Killer Instinct để mọi người không nghĩ rằng phần tiếp theo sẽ đến

Nói làm sao bây giờ?

HQ

Hôm qua, nhà tổ chức giải đấu Connor Kelly đã nhân cơ hội kể một câu chuyện thực sự kỳ lạ trên X về một sự kiện chiến đấu. Anh ấy đang làm việc cho Start.GG thuộc sở hữu của Microsoft và bắt đầu công việc cho một giải đấu ưa thích Killer Instinct, cũng có 1500 đô la tiền thưởng.

Đó là một thành công ngay từ đầu và nhiều người muốn tham gia. Bạn có thể nghĩ rằng mọi người sẽ hạnh phúc, không chỉ Microsoft. Nhưng... Đó không phải là trường hợp. Microsoft không thích ý tưởng này chút nào, và theo Kelly, họ đặc biệt yêu cầu sau đó rằng ông sẽ không bao giờ tổ chức một cuộc thi lớnKiller Instinct nữa.

Tại sao, bạn có thể hỏi? Chà, Microsoft sợ rằng mọi người sẽ giải thích một giải đấu bán chính thức như một dấu hiệu cho thấy một trò chơi mới đang được phát hành, và vì vậy họ không muốn Kelly tổ chức một giải đấu. Trò chơi tốt hơn là chết, nói cách khác.

Một câu chuyện khá kỳ lạ chắc chắn là một chiều, nhưng Connor Kelly đáng tin cậy và không có lý do gì để bịa ra điều này. Nó dường như chỉ đơn giản là một trường hợp của một cái rắm não đặc biệt lớn từ phía Microsoft.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo