Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Metaphor: ReFantazio

Metaphor trình bày phần mở đầu và các nhân vật chính của nó trong một bảng điều khiển chuyên dụng tại Anime Expo

Atlus tiếp tục chiến dịch quảng cáo lớn cho trò chơi và thông báo rằng sẽ có cập nhật hàng ngày về câu chuyện của nó.

HQ

Có lẽ ở châu Âu, trọng tâm bây giờ là các cuộc thi bóng đá và bóng rổ, nhưng trên khắp biển, các sự kiện không dừng lại, và những ngày này Anime Expo đang diễn ra tại Los Angeles, nơi các công ty trò chơi cũng đang tận dụng cơ hội để quảng bá và giới thiệu một số tựa game sắp tới của họ. Atlus không muốn bỏ lỡ cơ hội giới thiệu một bảng điều khiển mới dành riêng cho Metaphor: ReFantazio, lần này tập trung vào cốt truyện, cách trình bày thế giới và các nhân vật chính của nó, cả tốt và phản diện. Bài thuyết trình này được kèm theo đoạn giới thiệu câu chuyện, mà bạn có thể xem bên dưới.

HQ

Giám đốc trò chơi Katsura Hashino là người kể chuyện của Metaphor Showcase thứ ba, nơi ông xem lại đoạn giới thiệu câu chuyện, tám bộ lạc tạo nên Vương quốc Euchronia của Vương quốc Anh, các nhân vật sẽ đồng hành cùng nhân vật chính trong cuộc hành trình của anh ta và các nguyên mẫu chính của nó. Không phải tất cả chúng đều được tiết lộ, vì vậy sẽ có một buổi thuyết trình vào cuối tháng này, nơi câu chuyện sẽ được khám phá sâu hơn.

Trong bài đánh giá về các đồng đội và phụ tá có liên quan, chúng ta đã thấy nhiều hơn về nàng tiên Gallica (bạn đồng hành chính và hướng dẫn cho cuộc phiêu lưu), More (chuyên gia tùy chỉnh nguyên mẫu, vai trò của anh ấy gần giống với Igor trong loạt Persona), Grius (một chuyên gia võ thuật kỳ cựu), Strohl (nguyên mẫu Chiến binh) và hơn thế nữa (nguyên mẫu Chiến binh), Strohl (Nguyên mẫu Chiến binh), Hulkenberg (cựu thành viên của đội cận vệ hoàng gia với Knight Archetype), Heismay (một sinh vật giống loài gặm nhấm với Thief Archetype), Neuras (Gunner Archetype) và Junah (Masked Dancer Archetype). Như thể điều đó vẫn chưa đủ, Hashino cũng đã xác nhận rằng chúng tôi sẽ nhận được thông tin cập nhật hàng ngày trên kênh YouTube Atlus với những mẩu tin nhỏ. Một cú hích quảng cáo lớn cho danh hiệu tham vọng nhất của họ cho đến nay.

Metaphor: ReFantazio Prologue

Lưu ý cuối cùng, luồng trực tiếp Metaphor: ReFantazio đã trình bày những khoảnh khắc đầu tiên của trò chơi với bối cảnh điện ảnh trong đó chúng ta gặp Louis và Forden, hai trong số những nhân vật chính tạo nên câu chuyện tuyệt vời của trò chơi và về nguyên tắc, là nhân vật phản diện chính cho nhân vật của chúng ta. Trong bối cảnh bất ổn sau vụ ám sát nhà vua và cuộc tấn công vào thái tử, cả hai cá nhân sẽ cố gắng kiểm soát Euchronia, mỗi người theo cách riêng của họ. Hãy xem phần mở đầu Metaphor: ReFantazio bên dưới.

HQ
Metaphor: ReFantazio

Bài đăng này được gắn thẻ là:

AtlusMetaphor: ReFantazioTính cáchSegaJRPG

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo