LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Metaphor: ReFantazio

   Metaphor: ReFantazio sẽ có bài thuyết trình Summer Game Fest

   Một vài nhà phát triển Atlus sẽ có mặt tại LA để trình bày trò chơi tại triển lãm.

   HQ

   Atlus được biết đến nhiều nhất với loạt Persona cực kỳ phổ biến, nhưng cũng Shin Megami Tensei. Họ hiện đang làm việc trên Metaphor: ReFantazio, mà họ nói sẽ là trụ cột thứ ba cho nhà phát triển Nhật Bản.

   Trò chơi sẽ được phát hành cho PC, PlayStation và Xbox vào mùa thu này, nhưng mặc dù Atlus đã nới lỏng nắp một chút gần đây, vẫn còn rất nhiều điều chúng ta chưa biết về cuộc phiêu lưu sắp tới. Nhưng rõ ràng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn tại Summer Game Fest.

   Thông qua tài khoản X chính thức của sự kiện, hiện đã xác nhận rằng Katsura Hashino và Shigenori Soejima từ Atlus sẽ có một bài thuyết trình sắp tới, nơi họ sẽ "chia sẻ chi tiết mới với người hâm mộ về tựa game sắp tới của họ Metaphor: ReFantazio ".

   Vì bản thân bộ đôi này sẽ tham dự, có vẻ như sẽ có nhiều hơn một đoạn giới thiệu mới, vì vậy những bạn hào hứng với trò chơi nhập vai mới của Atlus không nên bỏ lỡ khi sự kiện bắt đầu lúc 22:00 BST / 23:00 CEST vào ngày 7 tháng 6.

   Metaphor: ReFantazio
   Metaphor: ReFantazioMetaphor: ReFantazio
   Metaphor: ReFantazioMetaphor: ReFantazio
   Metaphor: ReFantazio

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo