Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Metal Gear Solid Δ: Snake Eater

Metal Gear Solid Δ: Snake Eater ra mắt vào tháng 11 theo GameStop

Nhưng ngày này hơi đáng ngờ nên chúng tôi sẽ không đạt được kỳ vọng của mình.

HQ

Trong Xbox Games Showcase, cuối cùng chúng ta đã được xem phiên bản làm lại rất được mong đợi của Metal Gear Solid 3: Snake Eater, được công bố một năm trước. Nhưng chúng tôi đã không nhận được ngày phát hành - mặc dù có vẻ như GameStop đã rò rỉ nó ngay bây giờ.

Qua X họ viết:

"Chuẩn bị chém giết trong Metal Gear Solid Δ: Snake Eater, nơi tàng hình và sinh tồn gặp dã man! Sắp ra mắt 11.17 - xem trailer &; đặt hàng trước ngay bây giờ"

Nhưng Konami chưa công bố ngày và chúng tôi đoán đây là một trong những bài đăng X điển hình có thể biến mất không dấu vết, vì vậy chúng tôi đã lưu bằng chứng hình ảnh cho bạn bên dưới. Tuy nhiên, chúng tôi không hoàn toàn tin rằng đây là ngày thích hợp, bởi vì nó rơi vào Chủ nhật khi các bản phát hành trò chơi chắc chắn không phổ biến.

Chúng tôi cũng có thể nói thêm rằng nếu bạn nhấp vào liên kết trong bài đăng X để đặt hàng trước, bạn sẽ được đưa đến trang web của GameStop có ngày giữ chỗ 31/12/2025. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm tìm ra một cách hợp lý nếu có bất kỳ sự thật nào về ngày GameStop.

Metal Gear Solid Δ: Snake Eater

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo