Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Enotria: The Last Song

Mặt nạ là những ngôi sao thực sự trong Enotria: The Last Song

Chúng không chỉ là một phụ kiện thời trang tuyệt vời.

Enotria: The Last Song trông giống như một Soulslike rất thú vị. Trò chơi dựa trên văn hóa dân gian Ý, và một phần lớn thế giới và cơ chế của nó dựa trên mặt nạ bạn đeo. Đánh bại kẻ thù để có được những chiếc mặt nạ khác nhau, tất cả đều có những lợi ích độc đáo riêng.

Nói chuyện với Edoardo Basile, Giám đốc phát triển kinh doanh tại Jymma Games, chúng tôi đã trò chuyện về cách những chiếc mặt nạ hình thành để trở thành nhân vật chính thực sự của trò chơi. "Tôi nghĩ đây là điều làm cho nó nổi bật so với các trò chơi giống như Souls khác," anh nói. "Đây là điểm bán hàng độc đáo của chúng tôi về lối chơi. Đây là một bước ngoặt độc đáo mà chúng tôi muốn đưa ra cho trò chơi, không chỉ vì chúng tôi muốn tách chúng tôi ra khỏi tất cả các linh hồn cổ điển, mà còn bởi vì chúng tôi muốn trò chơi dễ tiếp cận hơn với công chúng rộng lớn hơn và chúng tôi cảm thấy muốn giữ một độ khó hữu cơ, nó rất quan trọng, bởi vì nó là một trụ cột của thể loại này, Và chúng tôi muốn tôn trọng những game thủ khó tính".

Những chiếc mặt nạ trong trò chơi về cơ bản đóng vai trò là hướng dẫn của bạn về việc bạn muốn trải nghiệm của mình dễ dàng hay khó khăn như thế nào. "Đây phải là một trò chơi khó khăn, nhưng đồng thời, chúng tôi muốn nó dễ tiếp cận hơn và cách chúng tôi tìm ra cách làm như vậy là cung cấp cho mọi người, cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hơn để đối mặt với mọi tình huống và luôn sẵn sàng cho bất cứ điều gì có thể xảy ra. Họ chỉ cần thông minh hơn".

Vì vậy, nếu bạn muốn chiến đấu bớt khó khăn hơn một chút, bạn sẽ phải suy nghĩ về cách bạn truy cập trong Enotria: The Last Song. Kiểm tra cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi dưới đây:

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo