Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Marvel Rivals

Marvel Rivals hợp đồng xem trước yêu cầu người chơi không đưa ra tuyên bố tiêu cực

Một điều khoản không chê bai đã nhanh chóng được tìm thấy và NetEase đã quay trở lại với nó.

HQ

Đó không phải là một dấu hiệu tốt khi OverwatchMarvel Rivals sắp tới đã vướng vào tình trạng nóng bỏng khi yêu cầu người chơi và người sáng tạo nội dung không nói về trò chơi theo hướng tiêu cực. Trong các điều khoản dịch vụ mà người chơi có trong bản dựng xem trước của họ, họ có thể tìm thấy điều khoản sau:

"Không chê bai: Người sáng tạo nội dung đồng ý không đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào hoặc tham gia vào các cuộc thảo luận gây bất lợi cho danh tiếng của trò chơi. Điều này bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

một. Đưa ra nhận xét miệt thị hoặc châm biếm về bất kỳ tài liệu nào liên quan đến trò chơi, chẳng hạn như tính năng trò chơi, nhân vật hoặc âm nhạc.

b. Tham gia vào các so sánh độc hại với các đối thủ cạnh tranh hoặc coi thường lối chơi hoặc sự khác biệt của "Marvel Rivals " hoặc cung cấp các đánh giá tiêu cực chủ quan về trò chơi.

Rõ ràng ngay cả châm biếm cũng sẽ khiến bạn rơi vào nước nóng. Sau khi điều này bị streamer Seagull vạch trần công khai, NetEase đã quay trở lại điều khoản, đưa ra lời xin lỗi sau (cảm ơn, PCGamesN).

"Chúng tôi nhận thức được rằng có những điều khoản không phù hợp và gây hiểu lầm trong cam kết liên quan đến việc chia sẻ nội dung không chê bai. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì thông tin sai lệch và những trải nghiệm khó chịu của bạn!"

Marvel Rivals

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo