LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Marvel Rivals

   Marvel Rivals được xác nhận cho PS5 và Xbox Series, Venom và Adam Warlock được tiết lộ là nhân vật có thể chơi được

   Và một bản beta đang được tổ chức vào tháng Bảy này.

   HQ

   Trong chương trình phát sóng State of Play, Marvel Rivals đã xuất hiện. Game bắn súng PvP dựa trên nhóm 6v6 sắp tới xuất hiện trong một phân đoạn ngắn, nơi nó xác nhận rằng nó sẽ đến với PS5 (và Xbox Series X / S) và một vài máy bay chiến đấu bổ sung sẽ tham gia dàn diễn viên ra mắt.

   Chúng tôi được thông báo rằng Venom và Adam Warlock sẽ có sẵn để chơi dưới dạng. Về những gì làm cho những nhân vật này trở nên đặc biệt, bài đăng trên PlayStation Blog về thông báo thêm trạng thái:

   "Chọn Venom để khai thác sức mạnh của symbiote và nuốt chửng kẻ thù của bạn hoặc chọn Adam Warlock và giải phóng tiềm năng của ma thuật lượng tử, thiết lập mối liên kết linh hồn với đồng đội của bạn để tiến lên phía trước hoặc hồi sinh toàn bộ đội của bạn."

   Ngoài việc tiết lộ rằng một thử nghiệm beta kín sẽ diễn ra vào tháng 7 trên PlayStation 5, người ta cũng xác nhận rằng người chơi trên nền tảng này sẽ đủ điều kiện để nhận skin Scarlet Spider cho Người Nhện, sẽ độc quyền cho PS5.

   HQ
   Marvel Rivals

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo