Tiếng Việt
Gamereactor
phần cứng

Marshall Major V

Sê-ri Major từ Marshall vẫn là cách hợp lý nhất để có được cả chức năng và tính cách.

Chúng tôi đã khá hào hứng với loạt bài Major của Marshall ngay từ đầu, và khá rõ ràng để thấy rằng sự nhiệt tình này cũng có thể được bắt nguồn từ dân số nói chung, nơi Majors thường gặp ở vùng hoang dã đô thị. Một lần nữa, có một lý do khá chính đáng cho việc này. Với £ 130, bạn nhận được rất nhiều giá trị, rất nhiều chức năng, rất nhiều sự khéo léo và thiết kế nổi bật - đó là "toàn bộ gói", có thể nói như vậy.

Bây giờ một phiên bản mới đã xuất hiện, Major V, trước hết tăng tuổi thọ pin lên 100 giờ cho một lần sạc, nhưng cũng bổ sung thêm tính linh hoạt cho toàn bộ thiết bị và cuối cùng cho phép bạn tùy chỉnh các nút vật lý trên một cốc. Hãy trung thực ở đây; Major IV vẫn là một thỏa thuận tốt, và nếu bạn có thể mua chúng rẻ hơn đáng kể, đó là một tai nghe tuyệt vời, linh hoạt với số tiền bỏ ra, nhưng vẫn còn rất nhiều thứ để thích ở đây.

Marshall Major V

Marshall Major V vẫn giữ nguyên hình dạng và bản sắc như những người tiền nhiệm của nó. Nó vẫn là một tai nghe on-ear tương đối tiết kiệm không gian, linh hoạt, giờ đây có thể gập lại hoàn toàn để vừa với túi áo khoác. Được bọc trong da giả với logo mang tính biểu tượng của Marshall ở hai bên, nó vẫn toát lên những rung cảm rockabilly không chỉ cảm thấy tốt khi chạm vào và đeo, mà còn có một bản sắc hình ảnh rõ ràng. Nói một cách đơn giản hơn, đây là một tai nghe đẹp mắt và nó có nhiều thứ hơn so với hầu hết những tai nghe khác trong tầm giá này.

Bên trong, chúng tôi có trình điều khiển động 40mm cung cấp trong dải tần số 20Hz-20Khz. Đó là một chút hẹp so với các ông lớn, nhưng đối với on-ears thì tốt, và chữ ký nhiệt của Marshall vẫn khá tuyệt vời, vì vậy chúng tôi không nghĩ rằng bạn sẽ thấy khả năng của mình là không đủ. Chúng hỗ trợ Bluetooth 5.3 và có thể phát các codec sâu hơn một chút như AAC, LC3 và SBC. Ngoài ra, còn có kết nối đa điểm.

Đây là một quảng cáo:

Thông qua ứng dụng được nâng cấp, bạn không chỉ có thể thực hiện cài đặt EQ mà còn tùy chỉnh các nút. Ví dụ: nút M có thể trở thành Google Assistant hoặc chuyển sang một giá trị đặt trước cụ thể. Cần điều khiển nhỏ cũng có thể tùy chỉnh và đã có thể được sử dụng để truy cập hầu hết mọi tính năng bạn cần.

Marshall Major V

Có một đầu vào giắc cắm nếu bạn muốn nghe analogue, thậm chí còn có sạc không dây hỗ trợ tiêu chuẩn Qi phổ biến, vì vậy bạn có thể cân bằng chúng trên một cốc và sạc chúng theo cách đó. Đó là rất nhiều chức năng cho tiền, đặc biệt là xem xét các đối thủ cạnh tranh trực tiếp từ SACKit, Jabra, Sony và Beats đều đắt hơn.

Một lần nữa, bạn vẫn có thể mua Marshall Major IV một cách chính đáng, nhưng dòng Major nói chung là một loạt các tai nghe chắc chắn với nhiều cá tính và chức năng.

Đây là một quảng cáo:
09 Gamereactor Vietnam
9 / 10
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

0
Marshall Major V

Marshall Major V

PHẦN CỨNG. Viết bởi Magnus Groth-Andersen

Sê-ri Major từ Marshall vẫn là cách hợp lý nhất để có được cả chức năng và tính cách.Tải nội dung tiếp theo