LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Paper Mario: The Thousand Year Door

   Mario ném xuống trong đoạn giới thiệu ra mắt cho Paper Mario: The Thousand Year Door

   Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày mai.

   HQ

   Paper Mario: The Thousand Year Door phát hành vào ngày mai, ngày 23 tháng Năm. Nó thổi sức sống mới vào một tựa game Mario cổ điển, theo sau phiên bản 2D của thợ sửa ống nước yêu quý của chúng ta khi anh ta tìm cách theo dõi bảy Ngôi sao pha lê cần thiết để mở Cánh cửa nghìn năm.

   Như bạn có thể thấy trong đoạn giới thiệu ra mắt bên dưới, hình ảnh đã được nâng cấp lớn ở đây và chúng ta có cái nhìn tốt về chúng trong nhiều cảnh chiến đấu được thể hiện trong 90 giây của cảnh quay. Từ ma đến mực khổng lồ đến bộ sưu tập khổng lồ các sinh vật kỳ lạ, có rất nhiều kẻ thù thú vị để bạn chiến đấu trong Paper Mario: The Thousand Year Door.

   Và Mario cũng có rất nhiều lựa chọn để đối phó với chúng. Đoạn giới thiệu ra mắt cũng giới thiệu một số lượng lớn các bước di chuyển đặc biệt của Mario, mà bạn nhận được với mỗi Ngôi sao pha lê bạn thu thập được. Nếu bạn đang ở trên hàng rào về Paper Mario: The Thousand Year Door, bạn cũng có thể xem bài đánh giá của chúng tôi trước khi ra mắt.

   HQ

   Văn bản liên quan

   0
   Paper Mario: The Thousand Year Door Score

   Paper Mario: The Thousand Year Door

   ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Alex Hopley

   Bất ngờ, bất ngờ, phiên bản làm lại của Nintendo về một game nhập vai Mario cổ điển là rất tốt!   Tải nội dung tiếp theo