Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống
Hades

Mang lại sự rung cảm cho thế giới ngầm để phù hợp với sự hợp tác trang phục Hades mới này

Supergiant đã hợp tác với SuperGroupies cho một chiếc đồng hồ, áo khoác và ba lô lấy cảm hứng từ roguelike.

HQ

Hades là một trò chơi rất phong cách vì vô số lý do. Roguelike của Supergiant không chỉ cung cấp lối chơi rất chặt chẽ mà còn mang đến một bộ sưu tập các nhân vật rất gợi cảm và mát mẻ.

Nếu bạn đã chơi Hades hoặc Hades II gần đây và đang khám phá cách mang lại một thế giới ngầm và sự rung cảm Zagreus cho vẻ ngoài của bạn, SuperGroupies có thể có sự hợp tác cho bạn. Nhà sản xuất hàng may mặc đã hợp tác với Supergiant để tạo ra một loạt trang phục mới dựa trên Hades. Điều này bao gồm một chiếc đồng hồ, một chiếc áo khoác và một chiếc ba lô, tất cả đều theo chủ đề xung quanh Zagreus.

Tất cả đều có sẵn để mua tính đến thời điểm hiện tại, với việc vận chuyển dự kiến sẽ bắt đầu vào đầu tháng 1 năm 2025, nhưng điều đáng chú ý là việc vận chuyển chỉ hoạt động đối với những người ở Mỹ, Canada và Nhật Bản. Tuy nhiên, SuperGroupies đã tuyên bố rằng vận chuyển toàn cầu là có thể nếu bạn sử dụng một hệ thống trung gian thông qua trang web Nhật Bản của nó, có nghĩa là nó là hợp lý để có được thiết bị này ở châu Âu, mặc dù bằng cách nhảy qua một vài rào cản thêm.

Hades
Đây là một quảng cáo:

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo