Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Madame Web

Madame Web Nữ diễn viên đổ lỗi cho 'văn hóa internet' vì xếp hạng kém của phim

Emma Roberts nghĩ rằng nếu chúng tôi xem bộ phim nghiêm túc hơn một chút, chúng tôi sẽ có khoảng thời gian tốt hơn.

HQ

Sony ngoan cố tiếp tục mở rộng vũ trụ Nhện nhỏ bé của riêng mình song song với vũ trụ siêu anh hùng (thành công hơn nhiều) của Marvel.

Madame Web đã không làm quá tốt, giành được danh hiệu một trong những thất bại lớn nhất trong năm, điều mà một trong những diễn viên của bộ phim hiện đổ lỗi cho "văn hóa internet".

Theo Emma Roberts, Madame Web sẽ nhận được xếp hạng tốt hơn nhiều nếu không có tất cả những người trực tuyến chế giễu (nhiều) thiếu sót của bộ phim.

Chia sẻ với Variety, nữ diễn viên cho biết:

"Cá nhân tôi thực sự yêu thích Madame Web. Tôi thực sự rất thích bộ phim. Tôi nghĩ mọi người trong đó đều tuyệt vời. Đạo diễn, S.J. Clarkson, tôi nghĩ đã làm một công việc tuyệt vời. Cô ấy là lý do tôi muốn làm bộ phim đó. Nếu không phải vì văn hóa internet và mọi thứ bị biến thành một trò đùa, tôi nghĩ rằng sự tiếp nhận sẽ khác. Và đó là điều khiến tôi bực bội về rất nhiều thứ, thậm chí cả những thứ mà tôi đã làm, là mọi người chỉ tạo ra một trò đùa như vậy từ mọi thứ bây giờ.

Tuy nhiên, Dakota Johnson, người đóng vai chính trong phim cùng với Emma Roberts, không đồng ý với quan điểm của đồng nghiệp và trước đây đã rất cởi mở về thực tế rằng Madame Web và siêu anh hùng hoàn toàn không phải là sở thích của cô ấy, và trải nghiệm của cô ấy từ quá trình quay phim rất tiêu cực.

Bạn nghĩ gì về những lời chỉ trích Madame Web, nó có hợp lý không hay Emma Roberts có lý trong những gì cô ấy nói?

Madame Web

Văn bản liên quan

Madame Web

Madame Web

ĐÁNH GIÁ PHIM. Viết bởi Ben Lyons

Bộ phim siêu anh hùng mới nhất của Sony nghèo nàn vào thời điểm tốt nhất. Đó là tất cả những gì cần nói.Tải nội dung tiếp theo