Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Lords of the Fallen

Lords of the Fallen phát hành thử thách cuối cùng của nó ngày hôm nay

Clash of Champions cho người chơi cơ hội hạ gục tất cả các boss liên tiếp.

HQ

Hexworks vừa công bố giới thiệu bản cập nhật Clash of Champions. Một chút nội dung miễn phí cho tất cả người chơi hiện tại của Lords of the Fallen, cho phép họ truy cập vào chế độ boss rush như một phần của thử thách cuối cùng của trò chơi.

Bạn có thể chọn chơi lại một con trùm riêng lẻ hoặc đưa tất cả chúng vào tuần tự như một phần của Clash of Champions. Bạn có thể truy cập Clash of Champions thông qua các điểm đánh dấu Vestige trong trò chơi, nơi bạn sẽ thấy các trận đấu trùm riêng lẻ (được gắn nhãn Echoes of Battle), trong khi Crucible đưa ra một số thử thách, buộc bạn phải chiến đấu với những con trùm được chọn trước để nhận thêm phần thưởng.

Sau bản cập nhật Master of Fate được phát hành vào tháng trước, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã hoàn thành nội dung mới ít nhất trong một thời gian ngắn, nhưng có vẻ như Hexworks đã có kế hoạch khác. Bản cập nhật này cũng trùng với thời điểm trò chơi ra mắt trên Game Pass.

Lords of the Fallen

Văn bản liên quan

0
Lords of the Fallen Score

Lords of the Fallen

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Kieran Harris

Hexworks đã khởi động lại game nhập vai hành động giống như Souls của mình và chúng tôi đã dành tuần trước để khám phá thế giới song song của nó và đối mặt với tất cả các cách thức của kẻ thù khó khăn.Tải nội dung tiếp theo