Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Path of Exile 2

Lớp Phù thủy của Path of Exile 2 hoàn hảo cho những ai muốn để tay sai của họ làm công việc nặng nhọc

Triệu tập một đội quân để chú ý đến tiếng gọi necromance của bạn.

HQ

Path of Exile 2 đang giới thiệu - trong số rất nhiều tính năng bổ sung khác cho người hâm mộ mới và người hâm mộ cũ - một lớp mới. Phù thủy có thể là một chút bí ẩn đối với bạn, nhưng trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi với Christopher Laferriere từ Grinding Gear Games, chúng tôi đã tìm hiểu thêm một chút về những gì làm cho lớp học tỏa sáng.

"Phù thủy là một triệu hồi sư cổ điển của cậu," cậu nói. "Và chúng tôi đã mở rộng các loại minion khá nhiều từ trò chơi đầu tiên. Vì vậy, bạn biết đấy, trong [Con đường lưu vong] 1, giống như một ví dụ, Nâng cao bộ xương. Bạn có thể nâng cao bộ xương và họ đánh mọi thứ, và đó là về mức độ của kỹ năng. Đôi khi họ lao vào mọi thứ, đó là về nó. Trong khi trong PoE 2, chúng ta vẫn có các Chiến binh xương khá cơ bản, nhưng sau đó cũng có Skeletal Snipers, sẽ bắn cung tên. Có những kẻ phóng hỏa xương, chúng ném bom lửa và có thể làm nổ tung tay sai của chính bạn để khiến chúng gây sát thương."

"Có Skeletal Clerics, có thể hồi sinh tay sai của bạn và chữa lành chúng, và còn một vài người nữa. Vì vậy, nó khá rộng, và chúng tôi cũng muốn làm cho lối chơi của triệu hồi sư hoạt động tích cực hơn một chút theo một số cách."

Ngoài ra còn có các lệnh cụ thể mà bạn có thể cung cấp cho tay sai của mình, vì vậy nó sẽ khá chi tiết khi nói đến lối chơi, với rất nhiều thứ để quản lý cho người chơi Phù thủy. Nhưng, tất cả là một phần của việc tạo ra một đội quân vĩ đại để thực hiện mệnh lệnh của bạn. Kiểm tra cuộc phỏng vấn đầy đủ của chúng tôi bên dưới để biết thêm chi tiết về Phù thủy và hướng dẫn về lối chơi Phù thủy:

HQ
HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo