LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Perfect Dark

   Lối chơi chính thức đầu tiên của Perfect Dark

   Initiative và Crystal Dynamics có một cái gì đó tốt trong các tác phẩm, nhưng chúng tôi vẫn không biết khi nào chúng tôi có thể chơi nó.

   HQ

   Đó là tất cả những tin đồn bên ngoài và sự im lặng chính thức về những gì đang diễn ra đằng sau cánh cửa của The Initiative và Crystal Dynamics với Perfect Dark. Điều gì sẽ là khởi động lại chính thức của loạt phim gốc bắt đầu với Rare và Nintendo 64 vượt đại dương thời gian cho đến ngày nay, và hôm nay chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về nó tại Xbox Games Showcase.

   Chúng ta đã có một cái nhìn trong trò chơi về Đặc vụ Dark Joanna trong một nhiệm vụ khi cô lùng sục một thành phố tương lai để tìm kiếm một vật thể phóng xạ trong tay Carrington. Một lần nữa, các công cụ gián điệp hiện đại, tàng hình và che giấu, cũng như các kỹ năng chiến đấu nguy hiểm nhất chuyển thành Joanna Dark.

   Cuối cùng chúng ta cũng có một số câu trả lời về Perfect Dark, nhưng bây giờ những câu hỏi mới đang được đặt ra, chẳng hạn như khi nào chúng ta có thể chơi nó. Perfect Dark sắp có mặt trên PC, Xbox Series (và có lẽ là Game Pass), nhưng chúng tôi vẫn chưa có cửa sổ phát hành để giữ.

   HQ
   Perfect Dark

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo