LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Amazon's Tomb Raider

   Loạt phim Tomb Raider được xác nhận sẽ đến với Prime Video

   Gã khổng lồ phát trực tuyến sẽ tiếp tục tìm cách kiếm tiền từ cơn sốt chuyển thể trò chơi điện tử.

   HQ

   Xem xét thành công vang dội và to lớn của loạt phim Fallout của Prime Video, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng gã khổng lồ phát trực tuyến đang khám phá những cách xa hơn để kiếm tiền từ cơn sốt chuyển thể trò chơi điện tử.

   Mới nhất sẽ nhắm mục tiêu các trò chơi Crystal Dynamics 'Tomb Raider, với bộ này là một loạt được thực hiện với sự hợp tác giữa nhà phát triển trò chơi và Amazon MGM Studios. Chương trình sẽ được viết và sản xuất bởi Phoebe Waller-Bridge và sẽ công chiếu duy nhất và độc quyền trên nền tảng phát trực tuyến.

   Nói về bản chuyển thể này, Phó chủ tịch của Amazon Games, Christoph Hartmann, tuyên bố, "Với IP tuyệt vời, khả năng là vô tận. Sự phong phú và sâu sắc của tiểu thuyết cho phép loạt phim Tomb Raider từ Prime Video và trò chơi điện tử từ Amazon Games kể những câu chuyện riêng biệt về cuộc phiêu lưu của Lara Croft. Chúng tôi rất vinh dự khi Crystal Dynamics đã giao phó cho Amazon nhượng quyền thương mại mang tính biểu tượng này và chúng tôi mong muốn được thấy sự hợp tác này sẽ đưa chúng tôi đến đâu. "

   Không có thêm thông tin nào liên quan đến ngày phát hành, dàn diễn viên, cốt truyện hoặc thực sự là bất cứ điều gì thực chất, và điều này cũng phù hợp với báo cáo trước đó về chính dự án này từ tháng 1 năm 2023.

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo