Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Little Nightmares 3

Little Nightmares 3 đã bị trì hoãn đến năm 2025

Siêu lớn: "Chất lượng là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi và chúng tôi biết bạn cũng cảm thấy như vậy."

HQ

Tarsier Studios bắt đầu sê-ri Little Nightmares và phát triển hai trò chơi đầu tiên - nhưng họ không sở hữu nhượng quyền thương mại và khi Embracer Group mua studio vào năm 2019, họ đã hoàn thành việc phát triển Little Nightmares 2 và rời khỏi sê-ri.

Supermassive Games đã nhận được vinh dự tiếp tục câu chuyện Little Nightmares và hiện đang phát triển Little Nightmares 3, dự kiến phát hành vào cuối năm nay. Hay đúng hơn là. Như bạn đã tìm ra từ tiêu đề, trò chơi đã bị trì hoãn cho đến năm 2025, không có gì làm rõ liệu nó có sớm hay không - điều đó có nghĩa là có thể phải đến nửa sau.

Trên tài khoản Instagram chính thức, Supermassive Games nói rằng họ muốn cung cấp "trải nghiệm tốt nhất có thể cho mục tiếp theo trong nhượng quyền thương mại", có nghĩa là họ sẽ không thể hoàn thành dự án trong năm nay:

"Kể từ khi công bố Little Nightmares III tại gamescom năm ngoái, chúng tôi đã rất vui mừng khi thấy cộng đồng của chúng tôi náo nhiệt với sự phấn khích và mong đợi. Các đội tại Supermassive Games và Bandai Namco Europe đã làm việc chăm chỉ để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho mục tiếp theo trong nhượng quyền thương mại. Nhiều như chúng tôi không thể chờ đợi bạn trở lại Hư không, chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho trò chơi sự quan tâm và tình yêu xứng đáng. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi biết bạn cũng cảm thấy như vậy.

Vì lý do này, chúng tôi đã đưa ra quyết định chuyển việc phát hành trò chơi sang năm 2025. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về Little Nightmares III vào cuối mùa hè này, vì vậy hãy đồng ý với chúng tôi và mong được cập nhật thêm. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì sự kiên nhẫn và hỗ trợ liên tục của bạn.

NGỦ NGON, MẤY ĐỨA NHỎ."

Miễn là nó kết thúc với một trò chơi hay, chúng tôi thực sự không bận tâm và mùa thu này trông hoàn toàn xếp chồng lên nhau bất kể. Chúng tôi mong muốn được nghe thêm về Little Nightmares 3 vào mùa hè này, mặc dù chúng tôi sẽ phải đợi khoảng một năm để chơi nó.

Little Nightmares 3

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo