Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Little Kitty, Big City

Little Kitty, Big City tiếp cận hơn một triệu người chơi Game Pass

Và nó đã vượt qua cột mốc này trong vòng chưa đầy hai tuần.

HQ

Thỉnh thoảng, có những trò chơi độc lập hầu như không nhận được bất kỳ sự cường điệu nào trước đó và có thể không phải là ứng cử viên GOTY (mặc dù mang tính giải trí), nhưng vẫn vượt qua tiếng ồn của giới truyền thông và trở nên cực kỳ phổ biến. Một trò chơi như vậy đã được phát hành vào đầu tháng này với Little Kitty, Big City.

Tại đây bạn vào vai một chú mèo nhỏ bị rơi khỏi một tòa nhà cao tầng trong một thành phố lớn, và buộc phải tự mình hành động để sống sót. Đó là một câu chuyện ấm lòng mà chúng tôi đã thưởng bằng một số điểm rất tốt, và rõ ràng đây chính xác là những gì người hâm mộ muốn.

Giờ đây, tài khoản Instagram chính thức của trò chơi báo cáo rằng Little Kitty, Big City đã đạt hơn một triệu người chơi Game Pass. Tất nhiên, một con số thực sự ấn tượng và số lượng người chơi thực sự có lẽ còn cao hơn vì một số người đã mua trò chơi (cũng có sẵn cho PC và Switch ngoài Xbox).

Xin chúc mừng, chúng tôi nghĩ rằng điều này rất xứng đáng và hy vọng nó sẽ khuyến khích nhiều người hơn kiểm tra trình mô phỏng mèo độc đáo.

Little Kitty, Big City

Văn bản liên quan

0
Little Kitty, Big City Score

Little Kitty, Big City

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Kieran Harris

Nền tảng độc lập của Double Dagger đang tìm cách tận dụng văn hóa mèo đang bùng nổ, nhưng liệu nó có đủ đáng yêu để đảm bảo nó nổi bật?Tải nội dung tiếp theo