LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Like a Dragon: Yakuza

   Like a Dragon: Yakuza Phim truyền hình bắt đầu trên Prime Video vào tháng Mười

   Các trò chơi được yêu thích của Sega đang được chuyển thành một chương trình live-action dài sáu tập.

   HQ

   Các trò chơi Like a Dragon, trước đây được gọi là Yakuza, đã trở nên phổ biến trên toàn cầu trong vài năm qua, vì vậy có thể hiểu rằng Sega đã mang đến cho chúng ta rất nhiều trò chơi mới và được làm lại trong sê-ri gần đây. Không phải là nhà xuất bản Nhật Bản sẽ dừng lại với điều đó trong những ngày đa phương tiện này.

   Amazon và Sega tiết lộ rằng một bộ phim truyền hình live-action được gọi đơn giản là Like a Dragon: Yakuza sẽ ra mắt trên Prime Video vào ngày 24 tháng 10. Takeuchi Ryoma sẽ đóng vai chính Kiryu Kazuma trong 6 tập phim sẽ được chia từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11.

   Đó không phải là sự chia rẽ duy nhất, vì một thông cáo báo chí cũng thông báo rằng chương trình sẽ được đặt trong hai khoảng thời gian: 1995 và 2005. Chúng tôi được cho biết câu chuyện sẽ dựa trên trò chơi đầu tiên. Thời gian sẽ trả lời liệu điều này có nghĩa là chúng ta sẽ thấy một số câu chuyện bên lề điên rồ, những trận chiến phi thường và những tình huống nói chung là vô lý từ trò chơi này và các trò chơi khác trong nhượng quyền thương mại.

   Like a Dragon: Yakuza phải làm gì để làm hài lòng bạn?

   Like a Dragon: Yakuza

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo