Tiếng Việt
Gamereactor
hướng dẫn
Like a Dragon: Infinite Wealth

Like a Dragon: Infinite Wealth Hướng dẫn - Cách nâng cấp Đảo Dondoko lên năm sao và Hạng S

Chúng tôi cho bạn biết làm thế nào chúng tôi có được điểm số cao nhất trong mini-game quản lý theo phong cách Animal Crossing để trở thành triệu phú trong Like a Dragon mới.

HQ

Nếu bạn đã từng chơi Yakuza: Like a Dragon trước đây, bạn sẽ nhớ phải vật lộn về tài chính với Ichiban Kasuga và nhóm bạn đồng hành của anh ta, điều này đặc biệt đau đớn khi bạn bước vào một cửa hàng với vũ khí và thiết bị tốt nhất và thấy mình còn hàng triệu yên nữa để có thể chạm tay vào bất cứ thứ gì. Tất cả đã thay đổi khi bạn trở thành chủ tịch của Ichiban Sweets, một cửa hàng khiêm tốn cuối cùng đã trở thành công ty cổ phần lớn nhất (và sinh lợi nhất) ở Yokohama.
Khi bạn đã hoàn thành và tối ưu hóa mini-game quản lý, tiền không còn là vấn đề nữa, nhưng bây giờ có một mini-game mới trong Infinite Wealth, và nó sâu sắc hơn nhiều và đòi hỏi nhiều sự cống hiến và chú ý hơn để tạo ra lợi nhuận. Khu nghỉ mát Dondoko Island sẽ là khu nghỉ mát tốt nhất ở Hawaii, nhưng trước tiên bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ và lên kế hoạch trước để biến một hòn đảo từ bãi rác thành khách sạn tốt nhất mà bạn từng mơ ước.

Like a Dragon: Infinite Wealth

Tất nhiên, điều đầu tiên cần biết là khi nào bạn có thể truy cập vào mini-game Dondoko Island. Chúng tôi sẽ không tiết lộ quá nhiều chi tiết (đó là tất cả những gì thưởng thức trò chơi), nhưng chúng tôi có thể cho bạn biết rằng bạn sẽ có thể đến thăm hòn đảo từ Chương 6 trở đi. Sau đó, Ichiban (một mình) sẽ tự mình giúp đỡ một số sinh vật kỳ lạ và một người bán hàng nghèo để khôi phục hòn đảo trở lại vinh quang trước đây, trong khi đối đầu với một băng cướp biển sử dụng nó như một bãi rác bất hợp pháp.

Lấy dơi ra và dọn rác

Khi chúng tôi đến Dondoko Island, Mukku và Gachapin yêu cầu chúng tôi dọn dẹp bãi biển và lối vào Dondoko Square. Tất cả các khu vực khác sẽ bị đóng cửa ngay bây giờ, vì vậy việc dọn dẹp khu vực này trước tiên sẽ phục vụ để bạn làm quen với hệ thống của họ, và sau đó bắt đầu quy hoạch đô thị cho khu phức hợp khách sạn. Nhưng trước khi bạn xây dựng, bạn sẽ cần vật liệu, và để làm được điều đó, bạn cần sử dụng công cụ của con dơi. Đừng để một đống rác chưa lật, và khi làm như vậy, bạn sẽ thu thập các vật liệu khác nhau để xây dựng các tòa nhà và đồ vật để làm cho hòn đảo trở nên hấp dẫn.

Khi bạn dọn dẹp, có thể bạn sẽ thấy những con sâu bướm màu kỳ lạ nhảy xung quanh bạn. Lấy ra máy bắt bướm để thu thập Dokoinsects đầu tiên của bạn (đỏ và xanh lá cây). Chúng sẽ là một cách tuyệt vời để bắt đầu kiếm dokobucks cho đến khi bạn tìm thấy những con bọ hoặc cá khác (trong khu vực câu cá). Đồng nội tệ trên đảo là thứ sẽ cho phép bạn mua nâng cấp công cụ, mua chỗ ở và xây dựng mọi thứ khác. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được càng nhiều tài nguyên và vật phẩm để bán càng tốt vào mỗi ngày (hoặc lượt) của trò chơi. Quan trọng: nếu bạn có hàng lưu kho đầy đủ, hãy bán mọi thứ bạn không cần và giữ phần còn lại trong kho.

Đây là một quảng cáo:
Like a Dragon: Infinite Wealth

Xóa khu vực và bắt đầu xây dựng

Khi bạn đã dọn đủ rác từ một khu vực và tiết kiệm đủ tiền, đã đến lúc dọn sạch khu vực đó. Bằng cách trả một số tiền nhất định, bạn sẽ luôn có đất sạch rác và các vật liệu xuất hiện ở đó sẽ đi thẳng đến điểm tái chế để bạn thu gom. Đừng quên đến đó mỗi ngày, bởi vì những gì bạn không nhặt được một ngày, bạn không tích lũy cho ngày tiếp theo. Và bạn sẽ cần mọi mảnh nhựa vụn mà bạn tìm thấy.

Để nâng cấp tổ hợp Dondoko Island, bạn cần tăng cấp độ của ba loại thuộc tính khác nhau: Creative Talent, Satisfaction và Popularity.

Đây là một quảng cáo:

Creative Talent tăng lên mỗi khi bạn xây dựng một đối tượng hoặc tòa nhà trong đảo. Mở khóa một số loại tòa nhà nhất định hoặc truy cập vào các khu vực khác của hòn đảo cũng sẽ yêu cầu bạn lên cấp. Satisfaction tăng lên khi bạn thêm nhiều hoạt động khác nhau vào đảo, lần lượt được kích hoạt bởi các tòa nhà. Phần cuối cùng, Popularity, nổi lên với một số tòa nhà đặc biệt, với một số hành động nhất định (chẳng hạn như phát thông báo đưa khách du lịch đến đảo), và bằng cách chào hỏi và tặng quà cho du khách. Cả ba thanh đều tăng lên cùng một lúc, nhưng Popularity đòi hỏi sự chú ý và kiên trì hơn rất nhiều để đạt được thứ hạng S. Và nói về cấp bậc...

Like a Dragon: Infinite Wealth

Đừng vội vàng làm giàu: tất cả sẽ đến với bạn

Như tôi đã cảnh báo trong bài đánh giá của tôi về Infinite Wealth, Dondoko Island không phải là một cách nhanh chóng để kiếm tiền như Ichiban Sweets trong Yakuza: Like a Dragon. Ở đây bạn sẽ phải dành thời gian tiết kiệm vật liệu, bắt cá và côn trùng, và đảm bảo hòn đảo an toàn. Trash Pirates là một mối phiền toái, nhưng đánh bại chúng không phải là vấn đề quá lớn. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp khó khăn trong chiến đấu, bạn có thể nâng cấp gậy của mình để đánh nhanh hơn chúng. Và nếu bạn cần sức khỏe, chỉ cần trang trí ngôi nhà của Ichiban trên đảo để tăng sức khỏe cho trái tim của bạn. Ngoài ra, mỗi kẻ thù bị đánh bại sẽ giảm dokobucks, vì vậy đó là một nguồn thu nhập khác.

Hãy nói về nơi cư trú. Để hòn đảo bắt đầu kiếm được lợi nhuận, bạn phải thu hút khách hàng, nhưng họ sẽ chỉ đến nếu họ có chỗ ngủ. Chỗ ở F-range rất rẻ, nhưng chất lượng rất kém (lán như ở khu định cư Yokohama). Ngay bây giờ điều đó không quan trọng lắm, vì chỉ những khách du lịch hạng F (với ít tiền để chi tiêu cho các điểm tham quan chúng tôi xây dựng) sẽ muốn đến đảo, vì vậy nó có thể tốt cho chúng tôi. Một mẹo quan trọng ở đây là bạn không muốn mua tất cả các chỗ ở trong mỗi cấp bậc (bạn không có không gian để đặt chúng, cũng như bạn không có nhiều khách hàng). Tôi đã xây dựng một vài chỗ ở phạm vi F và sau đó nhảy thẳng đến phạm vi C, mà khách hàng hài lòng hơn nhiều. Khách du lịch chỉ ở lại trên đảo trong ba ngày, vì vậy bạn cần làm cho họ cảm thấy thoải mái. Chào họ bất cứ khi nào bạn thấy họ đi ngang qua và tặng họ một món quà mà bạn đã làm / săn bắn / câu cá. Khi bạn hoàn thành các mục tiêu, bạn sẽ tăng thứ hạng, và do đó bạn sẽ đến hòn đảo thứ hai: Dondoko Farm.

Like a Dragon: Infinite Wealth

Sujimon, những anh hùng Dondoko thực sự

Sujimon bạn đã bắt được ở Honolulu sẽ xuất hiện cùng bạn tại Dondoko Farm, và ở đây bạn có thể đưa họ vào làm việc trong các hoạt động khác nhau để thu thập tài nguyên, tặng quà (và kiếm tiền) hoặc huấn luyện họ trở thành chiến binh giỏi hơn trong Sujimon League. Ngoài ra, bạn sẽ có thể chú ý đến họ (sau tất cả, mọi người đều muốn bạn lắng nghe họ) và do đó cải thiện hiệu quả của họ. Ý tưởng chiến lược là khiến họ phát triển cây rau và tái chế các yếu tố tự nhiên, vì ở cấp độ cao hơn, bạn cần một nguồn cung cấp gỗ và đá bổ sung tốt.&

Và đó là tất cả cho bây giờ. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật hướng dẫn này với các mẹo về cách đạt được năm sao và Xếp hạng S trên Dondoko Island. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ thiếu kinh phí cho vũ khí và thiết bị tốt nhất trong Like a Dragon: Infinite Wealth.

Like a Dragon: Infinite Wealth

Văn bản liên quan

0
Like a Dragon: Infinite Wealth Score

Like a Dragon: Infinite Wealth

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Alberto Garrido

Nhiều mini-game hơn, nhiều trận chiến hơn, kịch tính hơn và sự trở lại của các nhân vật chính của bộ truyện. Ichiban và Kiryu để lại cho chúng ta Yakuza (hay Like a Dragon) tốt nhất từ trước đến nay.Tải nội dung tiếp theo