Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Life by You

Life by You bị trì hoãn vô thời hạn

Việc ra mắt Quyền truy cập sớm đã được lên kế hoạch vào ngày 4 tháng 6.

HQ

Đối thủ sắp tới của Paradox đối với The Sims, Life by You, đã bị trì hoãn vài tuần trước khi nó được đưa vào Truy cập sớm. Sự chậm trễ đã đẩy việc phát hành trò chơi trở lại vô thời hạn.

Mattias Lilja, phó giám đốc điều hành của Paradox Interactive, đã viết như sau trong một bài đăng trên diễn đàn: "Sau nhiều cân nhắc, chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng chúng tôi đã quyết định rút lại ngày phát hành Truy cập sớm của Life by You, trước đó được ấn định vào ngày 4 tháng 6. Đây không phải là một quyết định dễ dàng, đặc biệt là khi chúng tôi hiểu được sự mong đợi và phấn khích mà nhiều người chơi dành cho trò chơi. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng cần thêm thời gian phát triển".

"Mặc dù chúng tôi muốn cam kết với một cửa sổ phát hành mới, chúng tôi tin rằng sẽ thận trọng hơn khi trì hoãn trong khi chúng tôi lên kế hoạch trước, thay vì cam kết một ngày mới mà chúng tôi không thể chắc chắn đáp ứng", ông tiếp tục.

Người hâm mộ trên các diễn đàn đã coi đây không phải là một dấu hiệu tốt về tình trạng của trò chơi, nhưng hy vọng có thêm thời gian chúng ta có thể thấy toàn bộ tiềm năng của Life by You.

Life by You

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo