Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Lego Horizon Adventures

Lego Horizon Adventures dài 7-8 giờ

Cuộc phiêu lưu Horizon kỳ quặc và thân thiện với gia đình của Guerrilla Games công chiếu vào cuối năm 2024.

HQ

Nó thực sự đã được đồn đại rộng rãi trước đó, nhưng trong buổi phát trực tuyến của Sony vào tuần trước, Guerrilla đã công bố Lego Horizon Adventures, cũng sẽ được phát hành cho định dạng Switch đối thủ.

Trò chơi là một loại giải thích Lego của Horizon Zero Dawn, dài khoảng 30 giờ. Nhưng hóa ra chúng ta không nên hy vọng vào thời gian chơi tương tự từ bản chuyển thể Lego này. Trong một bài viết mới của Gamespot, đạo diễn tường thuật của Guerrilla, James Windeler tiết lộ rằng cuộc phiêu lưu kéo dài khoảng 7-8 giờ.

Windeler cũng tiếp tục giải thích lý do của họ đằng sau dự án hơi bất ngờ này, nói rằng:

"Chúng tôi muốn chọc vào IP; chúng tôi muốn sử dụng tất cả sự hài hước tự giới thiệu đó là đặc trưng của các thuộc tính Lego.

Chúng tôi cũng rất muốn đảm bảo rằng trò chơi có sức hấp dẫn rất rộng [...] Chúng tôi đã không tạo ra toàn bộ trò chơi thế giới mở và đưa nó vào đây. Chúng tôi đã kể một câu chuyện mà chúng tôi cảm thấy nắm bắt được một số tinh thần của bản gốc, một số chủ đề [...] Đó là một nguồn cảm hứng nhiều hơn".

Lego Horizon Adventures sẽ được phát hành vào cuối năm nay cho PC, PlayStation 5 và Switch. Bạn có thể đọc thêm về nó trong bản xem trước mới của chúng tôi nhấn vào đây.

Lego Horizon Adventures

Văn bản liên quan

Lego Horizon Adventures dài 7-8 giờ

Lego Horizon Adventures dài 7-8 giờ

TIN TỨC. Viết bởi Jonas Mäki

Cuộc phiêu lưu Horizon kỳ quặc và thân thiện với gia đình của Guerrilla Games công chiếu vào cuối năm 2024.Tải nội dung tiếp theo