Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Lego Barad-Dûr chính thức tiết lộ

Bộ The Lord of the Rings tiếp theo sẽ giúp bạn trả lại rất nhiều tiền nhưng lại lý tưởng cho bất kỳ ai hâm mộ Trung Địa.

HQ

Một vài ngày trước, chúng tôi đã báo cáo về sự trêu chọc rằng Lego đang làm việc với thương hiệu The Lord of the Rings một lần nữa để tạo ra một bộ dựa trên pháo đài nổi tiếng của Mordor, Barad-Dûr. Bộ đó hiện đã được công bố đầy đủ.

Với chiều cao 32 inch, chiều rộng 11 inch và chiều dài 17 inch, bộ Lego Icons The Lord of the Rings: Barad-Dûr sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 6 và sẽ yêu cầu bạn phát £ 399,99 / € 459,99 để lấy một đơn vị.

Cứ cho là, xem xét nó trải dài 5.471 mảnh riêng lẻ, bao gồm 10 nhân vật nhỏ (bao gồm Sauron, Mouth of Sauron, Orc, Frodo, Sam, Gollum và Gothmog), và có thể xoay và phát sáng Eye of Sauron ở đỉnh cao của nó, về cơ bản đó là cách hoàn hảo để người hâm mộ Trung Địa thể hiện tình yêu của họ đối với thế giới giả tưởng.

Lego lưu ý rằng bản dựng được chia thành bốn phần, với nó hoàn toàn theo mô-đun và có thể xếp chồng lên nhau với các bộ bổ sung để tạo ra một Barad-Dûr lớn nếu tài khoản ngân hàng của bạn có thể chịu được áp lực đó.

Đây là một quảng cáo:

Bất cứ ai đặt hàng bộ từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 6 cũng sẽ nhận được một bộ Fell Beast miễn phí, bao gồm một nhân vật nhỏ của Nazgul, để đi cùng và bảo vệ Barad-Dûr khỏi các mối đe dọa.

Bạn sẽ chọn một bộ Lego Barad-Dûr chứ?

Lego Barad-Dûr chính thức tiết lộ
Đây là một quảng cáo:


Tải nội dung tiếp theo