LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Nightmare Kart

   Lấy cảm hứng từ Bloodborne Nightmare Kart hiện có sẵn để tải xuống

   Sau một thời gian trì hoãn ngắn để giải quyết một số vấn đề bản quyền, trò chơi đua xe đã có mặt ở đây.

   Lilith Walther là cái tên đứng sau bản mod Bloodborne nổi tiếng, được tái tạo từ kiệt tác Victoria của From Software trong một phiên bản retro tuyệt đẹp mà theo lý thuyết, có thể đã được phát hành cho PlayStation (1). Không hài lòng với điều đó, người sáng tạo muốn tạo ra nhiều dự án retro liên quan đến Bloodborne và ngay sau đó đã phát triển một trò chơi đua xe lấy cảm hứng từ Mario Kart mới lấy bối cảnh ở Yharnam, hoàn chỉnh với các tay đua quen thuộc bao gồm Gehrman, Vicar Amelia và Gascoigne.

   Dự án đã nhận được sự đánh giá cao từ những người chơi hào hứng và sau một vài thay đổi nhỏ đối với thư viện nhân vật và đổi tên từ Bloodborne Kart gốc, sản phẩm hoàn chỉnh đã có sẵn để thưởng thức khi chúng tôi nói chuyện. Các chỉnh sửa đối với tài liệu được thực hiện cho mục đích bản quyền là tương đối nhỏ, có nghĩa là Nightmare Kart, như trò chơi được gọi ngày nay, vẫn gợi nhớ mạnh mẽ đến Bloodborne và thần thoại của nó, mặc dù ở định dạng retro pixel thú vị.

   Thẻ giá cũng là một mức giá hào phóng vì Nightmare Kart không tốn một xu để tải xuống và như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn có thể tự do làm như vậy ngay bây giờ bằng cách lướt qua đây và bắt đầu cuộc đua của mình tối nay. Nhân tiện, Nightmare Kart cũng sẽ được phát hành cho Steam trong tương lai.

   Nightmare Kart có giống như một cái gì đó cho bạn không?

   Nightmare Kart

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo