LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức

   Larian đã mở một studio phát triển thứ bảy

   Cái này có trụ sở tại Warsaw, Ba Lan.

   HQ

   Có vẻ như sự thành công của Baldur's Gate III đã đủ để Larian Studios cảm thấy thoải mái khi mở một studio phát triển mới. Đây sẽ là studio thứ bảy tạo nên nhà phát triển rộng lớn hơn và studio này có trụ sở tại Warsaw, Ba Lan và có tên Larian Studios Warsaw.

   Chúng tôi được thông báo trong một thông cáo báo chí rằng điều này sẽ giúp củng cố chu kỳ phát triển 24 giờ hiện tại của Larian, với việc nó hoạt động song song với các studio Quebec, Dublin, Guildford, Barcelona, Ghent và Kuala Lumpur hiện tại, tất cả trong nỗ lực giúp tạo ra "trò chơi tiếp theo" của Larian.

   Nói về quyết định mở rộng phạm vi hoạt động này bất chấp những khó khăn trong việc sa thải ngành công nghiệp trò chơi, Giám đốc điều hành Larian Sven Vincke cho biết: "Kế hoạch của chúng tôi đối với studio Ba Lan rất đơn giản. Xây dựng một nhóm có thể làm việc trên hai game nhập vai mới - rất tham vọng - của chúng tôi và tận hưởng thành quả lao động của họ. Chúng tôi là một công ty rất từ dưới lên vì vậy tôi rất háo hức muốn xem những điều mới mà họ sẽ mang lại cho chúng tôi. Tôi nghĩ nó sẽ hoạt động rất tốt".

   Larian Studios Warsaw Ula Jach, người cũng đã bình luận về việc khai trương studio, bằng cách nói thêm, "Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội hợp tác với tài năng và chuyên môn phong phú của khu vực, đặc biệt là xem xét danh tiếng mạnh mẽ của Ba Lan như một trung tâm cho những người đam mê game và RPG."

   Larian vẫn chưa tiết lộ hai trò chơi tiếp theo của mình là gì, nhưng nhà phát triển đã tuyên bố nhiều lần rằng họ đang tạm rời khỏi thế giới Dungeons & Dragons và Baldur's Gate, vì vậy đừng mong đợi một tựa game thứ tư trong sê-ri từ Larian sớm.

   Larian đã mở một studio phát triển thứ bảy


   Tải nội dung tiếp theo