Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Lanterns

Lanterns Phim truyền hình chính thức ra mắt

Cảnh sát giữa các thiên hà John Stewart và Hal Jordan sẽ được giao nhiệm vụ giải quyết một vụ giết người khủng khiếp và rất kỳ lạ ở đây trên hành tinh Trái đất.

HQ

Cho đến nay chúng ta đã nghe rất nhiều về Superman, Supergirl, Peacemaker, Booster Gold và Swamp Thing trong vũ trụ DC mới của James Gunn và Peter Safran - và bây giờ nó đã được xác nhận rằng Green Lantern cũng sẽ là một phần quan trọng của nó.

Một bộ phim truyền hình có tên Lanterns đã được bật đèn xanh (ý định chơi chữ) và sẽ được phát sóng trên HBO và sau đó, người ta giả định, trên Max. Nhà văn truyện tranh Tom King, Damon Lindelof (Lost, Watchmen) và Chris Mundy (Ozark) được xác nhận sẽ viết kịch bản, với người sau cũng đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.

Lanterns sẽ xoay quanh tân binh John Stewart và huyền thoại Lantern Hal Jordan, những người bị lôi kéo vào một bí ẩn tàn bạo ở đây trên Trái đất cần sự can thiệp của cảnh sát giữa các thiên hà. Ai sẽ đóng vai Stewart và Jordan vẫn chưa rõ ràng, khi nào loạt phim sẽ ra mắt, nhưng ông chủ DC Gunn và Safran nhận xét về liên doanh như sau:

"Chúng tôi rất vui mừng được mang tựa phim DC nổi tiếng này đến HBO với Chris, Damon và Tom ở vị trí lãnh đạo. John Stewart và Hal Jordan là hai trong số những nhân vật hấp dẫn nhất của DC, và Lanterns đưa họ vào cuộc sống trong một câu chuyện trinh thám gốc là một phần nền tảng của DCU thống nhất mà chúng tôi sẽ ra mắt vào mùa hè tới với 'Superman'. "

Và điều đó chắc chắn nghe có vẻ thú vị, phải không? Nhân tiện, chúng tôi nhắc nhở bạn rằng Nathan Fillion sẽ xuất hiện trong vai một anh hùng Green Lantern khác trong Superman, cụ thể là Guy Gardner.

Lanterns

Văn bản liên quan

Lanterns Phim truyền hình chính thức ra mắt

Lanterns Phim truyền hình chính thức ra mắt

TIN TỨC. Viết bởi Jonas Mäki

Cảnh sát giữa các thiên hà John Stewart và Hal Jordan sẽ được giao nhiệm vụ giải quyết một vụ giết người khủng khiếp và rất kỳ lạ ở đây trên hành tinh Trái đất.Tải nội dung tiếp theo