Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Joker: Folie à Deux

Lady Gaga úp mở về vai Harley Quinn trong Joker: Folie à Deux

"Lee rất đặc biệt với tôi. Cô ấy là một người thực sự dễ bị tổn thương, ngọt ngào. Phiên bản Harley của tôi là của tôi".

HQ

Joker nhanh chóng trở thành hit khi công chiếu vào năm 2019 và tháng 10 năm này, năm năm sau, nó có phần tiếp theo đã khơi dậy cả sự tò mò và không quan tâm của người hâm mộ. Một điều chắc chắn là Joker: Folie à Deux có vẻ sẽ là một trải nghiệm rất khác so với người tiền nhiệm của nó. Trong bộ phim mới, chúng ta thấy Lady Gaga đóng vai Harley Quinn và khi cô ấy nói chuyện với Access Hollywood, cô ấy đã mở ra về vai trò của nửa kia của Joker.

"Bạn biết đấy, Lee rất đặc biệt đối với tôi. Cô ấy là một người thực sự dễ bị tổn thương, ngọt ngào. Phiên bản Harley của tôi là của tôi, và nó rất chân thực với bộ phim này và những nhân vật này. Tôi không muốn cho đi bất cứ điều gì từ bộ phim. Tôi nghĩ đó thực sự là điều bạn phải trải nghiệm trong nhà hát. Bộ phim này có âm nhạc, nó có vũ đạo, nó có diễn xuất tuyệt vời trong đó. Tôi thích làm việc với Joaquin [Phoenix]. Tôi thích làm việc với Todd [Phillips]. Những gì tôi sẽ nói là tôi chưa bao giờ làm bất cứ điều gì giống như tôi đã làm trong bộ phim này trước đây, vì vậy tất cả sẽ hoàn toàn mới và thực sự thú vị. "

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo