Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
L.A. Noire

L.A. Noire các nhà phát triển làm việc 'độc quyền trên các dự án cho Rockstar'

Điều này xảy ra sau khi có tin đồn về việc các nhà phát triển tạo ra một trò chơi kinh dị tâm lý lấy bối cảnh LA những năm 1940.

HQ

Bắt nạt, Manhunt, L.A. Noire. Có một danh sách dài các tựa game mà Rockstar có thể sẽ không bao giờ quay trở lại bây giờ, nó liên quan chủ yếu đến những thành công lớn của Grand Theft Auto và Red Dead Redemption.

Tuy nhiên, theo Video Games Deluxe, studio ban đầu tạo ra L.A. Noire, nó vẫn đang làm việc trên các dự án cho Rockstar. Ban đầu, một báo cáo từ VGC chỉ ra rằng hãng phim phát hành một tựa game mới có tên Sowden House, một bộ phim kinh dị tâm lý lấy bối cảnh LA những năm 1940.

Tuy nhiên, sau bản cập nhật từ chính Video Games Deluxe, có vẻ như đây là một bản demo công nghệ dựa trên một trường hợp chưa được phát hành trong L.A. Noire, có thể không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày.

"Chúng tôi đang làm việc độc quyền trên các dự án cho Rockstar. Chúng tôi đã đặt hàng một số bản nhạc từ một nhà soạn nhạc địa phương Freyja Garbett cho một dự án VR mà chúng tôi đã làm việc cách đây vài năm khi giữa các dự án, "studio viết. "Nó dựa trên một trường hợp từ LA Noire không thực hiện cắt giảm nhưng là một bản demo công nghệ hơn bất cứ thứ gì khác. Chúng tôi không biết liệu điều này có bao giờ được nhìn thấy ánh sáng ban ngày hay không nhưng chúng tôi quyết định hoàn thành ủy ban điểm số để hỗ trợ một nhà soạn nhạc địa phương.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo