LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Koira

   Koira sẽ nhận được một bản demo vào mùa hè này

   Trò chơi phiêu lưu nổi bật từ Studio Tolima được thiết lập để ra mắt vào năm tới.

   HQ

   Don't Nod đã kinh doanh xuất bản các trò chơi của bên thứ ba được một thời gian ngắn, và như đã được tiết lộ vào năm ngoái, một trò chơi như vậy mà công ty Pháp đang đại diện là Studio Tolima Koira.

   Đây là một trò chơi nổi bật và thú vị xoay quanh một nhân vật giống như linh hồn được giao nhiệm vụ bảo vệ một chú chó con khỏi những nguy hiểm của thế giới. Điều này bao gồm những thợ săn dường như có ý định cướp bạn đồng hành chó của bạn và các mối nguy hiểm khác trên thế giới, nhưng nó không phải là tất cả buồn và đáng sợ vì có một thế giới kỳ diệu để khám phá đầy kỳ diệu.

   Và Koira được thiết kế theo cách cho phép bạn làm điều đó, vì trò chơi không có bất kỳ cuộc đối thoại nào, và thay vào đó có xu hướng hướng tới một cơ chế hát và nhạc nền cảm xúc để hoạt động như ngôn ngữ của trò chơi.

   Mặc dù chúng ta sẽ phải đợi đến khoảng năm 2025 để có thể chơi Koira trên PC, nhưng chúng ta có thể mong đợi một bản demo sẽ ra mắt vào mùa hè này. Nếu bạn không chắc chắn về những gì Koira sẽ cung cấp, hãy xem đoạn giới thiệu mới nhất bên dưới và một số hình ảnh mới.

   HQ
   KoiraKoira
   KoiraKoira

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo