Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Koenigsegg tin rằng Jesko Absolut có thể là chiếc xe sản xuất nhanh nhất trên thế giới

Chiếc xe gần đây đã phá vỡ bốn kỷ lục tốc độ ấn tượng.

HQ

Có một số nhà sản xuất hypercar thường xuyên chiến đấu để thiết lập kỷ lục tốc độ ngày càng cao và ấn tượng bằng cách sử dụng xe sản xuất và đường bộ. Bugatti, Hennessey, Rimac, Pagani, McLaren và tất nhiên là Koenigsegg.

Sau này đang tìm cách củng cố mình như là người dẫn đầu thị trường cho siêu xe siêu nhanh chóng, như trong một thông cáo báo chí mới, chúng tôi được biết rằng Koenigsegg Jesko Absolut đã phá vỡ bốn kỷ lục tốc độ và thiết lập cho một thách thức không thể tránh khỏi để trở thành "chiếc xe sản xuất nhanh nhất, hoàn toàn tương đồng trên thế giới".

Trong các cuộc thử nghiệm tại sân bay Örebro ở Thụy Điển, Jesko Absolut đã đạt được 0-400-0 km / h trong 27,83 giây, 0-400 km / h trong 18,82 giây, 0-250-0 dặm / giờ trong 28,27 giây và 0-250 dặm / giờ trong 19,20 giây, tất cả đều là kỷ lục thế giới.

Phát biểu về hiệu suất này, Christian von Koenigsegg của Koenigsegg tuyên bố, "Lần chạy kỷ lục này đã xác nhận tính chính xác của hiệu suất mô phỏng và tính toán của Jesko Absolut, điều này mang lại cho chúng tôi sự tự tin lớn về khả năng hoàn toàn trở thành chiếc xe sản xuất nhanh nhất, hoàn toàn tương đồng trên thế giới. Bây giờ tất cả là do thử nghiệm, phát triển và phê duyệt lốp xe, trước khi cuối cùng chúng tôi có thể thực hiện một nỗ lực với kỷ lục đó. "

Đây là một quảng cáo:
Koenigsegg tin rằng Jesko Absolut có thể là chiếc xe sản xuất nhanh nhất trên thế giới
Artur_Nyk / Shutterstock.com


Tải nội dung tiếp theo