Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Forza Motorsport

Kiểm tra mọi thứ mới trong Forza Motorsport

Radar tiệm cận xe hơi mới chắc chắn sẽ có ích để tránh va chạm không cần thiết và sẽ cải thiện đáng kể góc nhìn thứ nhất.

HQ

Hôm qua, chúng tôi đã đề cập rằng Turn 10 đã quyết định chia Bản cập nhật 10 của họ cho Forza Motorsport thành hai phần, phần đầu tiên được phát hành ngày hôm qua. Bây giờ họ đã xuất bản một danh sách đầy đủ tất cả các tin tức cũng như một video trình bày các tính năng mới.

Điểm nổi bật bao gồm Radar tiệm cận xe hơi, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy vị trí của những chiếc xe khác so với xe của bạn. X người dùng Klobrille cho thấy điều này trông như thế nào bên dưới:

Các bổ sung mới khác bao gồm Chế độ phát lại có nghĩa là "phát lại cuộc đua đã lưu hiện bao gồm danh sách trình điều khiển dọc mới để dễ dàng chọn xe đúng tiêu điểm, bản đồ đường đua mới, tùy chọn hiển thị HUD và cải tiến điều hướng cho người dùng chuột và bàn phím". Forza GT Series cũng đã được chia thành GT2 và GT3, và chúng tôi được thông báo rằng có một đường đua mới sẽ đến với trò chơi vào tháng Tám.

Hãy xem video dài gần bốn phút dưới đây để biết tóm tắt đầy đủ về mọi thứ mới đối với Forza Motorsport và nếu bạn cần làm mới trò chơi đua xe - hiện đã ra mắt cho PC và Xbox Series S / X - bạn có thể tìm thấy đánh giá của chúng tôi tại đây.

HQ
Forza Motorsport

Văn bản liên quan

Forza Motorsport Score

Forza Motorsport

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Chúng tôi đã chạy đua với nội dung trái tim của mình trong tựa game đua xe mới nhất của Turn 10.Tải nội dung tiếp theo