Tiếng Việt
Gamereactor
esports
Call of Duty: Modern Warfare III

Khung Major IV của Call of Duty League được thiết lập

Giải đấu sẽ khởi tranh vào thứ Năm tuần này.

HQ

Trận chung kết Major của mùa giải 2024 Call of Duty League sẽ diễn ra vào tuần tới. Sau một mùa giải đầy hành động, Major thứ tư trong năm sẽ được tổ chức từ thứ Năm, ngày 27 tháng Sáu và sẽ chứng kiến mọi đội CDL tham dự và chiến đấu cho một số điểm vào phút cuối sẽ rất quan trọng để hạt giống và đủ điều kiện cho Championship Weekend và sau mùa giải sẽ tiếp theo.

Với việc giải đấu bắt đầu trong những ngày tới, bảng đấu đã được khóa cho Major IV, có nghĩa là chúng tôi biết đội nào sẽ đối đầu với nhau để bắt đầu mọi thứ, và cũng như đội nào đang chờ đối thủ trong khung loại. Bạn có thể xem lịch trình đầy đủ bên dưới để xác định đội của bạn cần làm gì để lọt vào trận chung kết.

Call of Duty: Modern Warfare III

Hiện tại, chỉ có bốn đội đảm bảo vị trí sau mùa giải, với bốn đội đó là Atlanta Faze, Toronto Ultra, OpTic Texas và New York Subliners. Với việc chỉ có Boston Breach bị loại (hay chính xác hơn là rất khó vượt qua vòng loại), 30 điểm ngăn cách các đội hạt giống thứ năm và hạt giống số 11 vẽ nên một bức tranh rất cạnh tranh khi chúng ta bước vào giải đấu cuối cùng của mùa giải.

Văn bản liên quan

Call of Duty: Modern Warfare III Score

Call of Duty: Modern Warfare III

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Sau khi khởi động chiến dịch khó khăn, nhiều người chơi và Zombies có tiết kiệm được ngày không?Tải nội dung tiếp theo