Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Beverly Hills Cop: Axel F

Kevin Bacon thích làm việc cùng với Eddie Murphy trong Beverly Hills Cop: Axel F

"Đó là một điều trong danh sách xô để làm việc với anh ấy. Anh ấy là một trong những ngôi sao điện ảnh vĩ đại nhất của chúng tôi từ trước đến nay".

HQ

Beverly Hills Cop trở lại với Eddie Murphy và (nhiều) gương mặt dễ nhận biết nhất của bộ truyện, mặc dù ở định dạng lỗi thời. Và trong khi bộ phim khó có thể giành được bất kỳ giải thưởng nào cho tính nguyên bản, thật tuyệt khi thấy Murphy trở lại trong vai cảnh sát vui vẻ.

Đánh giá qua những cuộc trò chuyện từ trường quay, hầu hết những người tham gia dường như cũng có một khoảng thời gian vui vẻ, và đối với Kevin Bacon, người đóng vai chính, làm việc với Murphy là một giấc mơ trở thành sự thật.

Trong một cuộc phỏng vấn với People, nam diễn viên đã có điều này để nói về sự tham gia của anh ấy trong Beverly Hills Cop: Axel F:

"Đó là một điều trong danh sách xô để làm việc với anh ấy. Anh ấy là một trong những ngôi sao điện ảnh vĩ đại nhất của chúng tôi từ trước đến nay. Con đường của chúng tôi chưa bao giờ đi qua trong những năm 80. Chúng tôi chưa bao giờ làm việc cùng nhau. Tôi thậm chí không nhớ đã gặp anh ấy - tôi chắc chắn chúng tôi có thể đã gặp, nhưng tôi không nhớ.

Bacon cũng nói về việc anh ấy ấn tượng như thế nào trong quá trình quay phim khi nói đến khả năng ứng biến sự điên rồ của Murphy:

"Eddie là một diễn viên rất thoải mái, thoải mái và hiện tại. Anh ấy đến và nổi tiếng làm rất nhiều ngẫu hứng. Nhưng khi anh ấy ứng biến, có sự ngẫu hứng mà bạn thực sự có thể cảm thấy rằng người ngẫu hứng đang cố gắng cười. Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy cố gắng trở nên hài hước trước máy quay hay ngoài máy quay, và anh ấy vẫn rất vui nhộn. Đến mức đôi khi tôi sắp đánh mất nó chỉ vì anh ấy nhìn tôi"

Bacon sau đó kết luận bằng cách nhấn mạnh rằng anh ấy yêu thích làm việc với Murphy như thế nào.

"Anh ấy thực sự quan sát người mà anh ấy đang làm việc cùng. Tôi đã nhận thấy rằng anh ấy sẽ tiếp nhận một số điều nhỏ nhặt mà người khác đang làm hoặc nói hoặc bất cứ điều gì, và loại bỏ nó trở lại với họ. Thật tuyệt. Tôi thích làm việc với anh ấy"

Bạn đã có cơ hội xem Beverly Hills Cop mới chưa, và bạn nghĩ gì về bộ phim?

Beverly Hills Cop: Axel F

Văn bản liên quan

Beverly Hills Cop: Axel F

Beverly Hills Cop: Axel F

ĐÁNH GIÁ PHIM. Viết bởi Petter Hegevall

Netflix cung cấp một bìa lờ đờ, mệt mỏi, dầu mỡ, dai, ngu ngốc của một bản gốc tuyệt vời của thập niên 80.Tải nội dung tiếp theo