Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Kevin Bacon quyết định dành một ngày như một người bình thường và ghét nó

"Điều này thật tệ. Tôi muốn trở lại với sự nổi tiếng".

HQ

Mặc dù họ có thể phàn nàn về các tay săn ảnh liên tục và thiếu tự do, nhưng phần lớn chúng ta đều đồng ý rằng những người nổi tiếng có nó tốt hơn nhiều so với những người bình thường như chúng ta. Rất nhiều thứ miễn phí, sự ngưỡng mộ, bạn có thể hiểu.

Nhưng, đối với một người như Kevin Bacon, người đã không nhìn thấy mặt khác của cuộc sống trong nhiều thập kỷ, sự tò mò đã khiến anh ta tốt hơn, và anh ta đã cải trang để sống như một người bình thường. Cảnh báo spoiler: anh ấy không thích nó.

"Mọi người đã đẩy tôi qua, không tử tế," anh nói với Vanity Fair. "Không ai nói, 'Anh yêu em'. Tôi đã phải xếp hàng chờ đợi, tôi không biết, mua một ly cà phê chết tiệt hay bất cứ thứ gì. Tôi giống như, Điều này thật tệ. Tôi muốn trở lại với sự nổi tiếng".

Ít nhất anh đã cố gắng sống như một người bình thường trong một ngày. Tuy nhiên, có vẻ như mặc dù Kevin Bacon có khả năng nói đùa ở một mức độ nào đó trong câu nói trên, nhưng bây giờ anh ấy vẫn nhận ra rằng nổi tiếng thực sự là khá tốt. Ai có thể nghĩ đến?

Kevin Bacon quyết định dành một ngày như một người bình thường và ghét nó


Tải nội dung tiếp theo