Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Call of Duty: Black Ops 6

Kết nối internet vĩnh viễn cho tất cả các chế độ chơi Call of Duty: Black Ops 6

Có, Chế độ chiến dịch cũng vậy.

HQ

Tối qua chúng tôi đã nhận được một liều Redacted Call of Duty: Black Ops 6 lành mạnh. Không chỉ từ bài thuyết trình mở rộng của Activision sau Xbox Games Showcase, mà còn từ ấn tượng của chính chúng tôi sau khi thử nhiều người chơi tại văn phòng của Treyarch vài ngày trước đó.

Ở đó, chúng tôi cũng đã được đưa ra một số gợi ý thú vị về các hệ thống Omnimovement và Intelligent Movement mới sẽ thay đổi trải nghiệm CoD, nếu không muốn nói là một vài thông tin chi tiết về công cụ trò chơi không tên của nó.

Tuy nhiên, bây giờ chúng ta đã có khá nhiều câu hỏi được trả lời, ngay cả khi chúng ta không thích câu trả lời cho một số câu hỏi trong số đó. Ví dụ: kết nối internet vĩnh viễn trong tất cả các chế độ chơi Black Ops 6, bao gồm cả chiến dịch chơi đơn. Điều này đã được lặng lẽ tiết lộ ở cuối một bài đăng chính thức về các phiên bản ra mắt khác nhau của trò chơi.

"Để cung cấp hình ảnh chất lượng cao nhất đồng thời giảm dung lượng lưu trữ tổng thể của trò chơi trên ổ cứng của bạn, Call of Duty: Black Ops 6 sẽ sử dụng phát trực tuyến kết cấu trên tất cả các chế độ trò chơi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần kết nối internet liên tục để chơi bất kỳ chế độ trò chơi nào, bao gồm cả Chiến dịch. Nếu bạn đang sử dụng bảng điều khiển, Chiến dịch có thể được chơi mà không cần dịch vụ đăng ký trả phí như Game Pass Core hoặc PlayStation Plus.

Không có gì đáng ngạc nhiên, khi tin tức nổ ra, những lời chỉ trích đầu tiên đã đến trên phương tiện truyền thông xã hội. Chế độ chiến dịch đang hướng tới một cấu hình cao hơn trong loạt Black Ops và có vẻ như những hạn chế kỹ thuật vẫn ràng buộc nhượng quyền thương mại với các bảng điều khiển của thế hệ trước có thể là một phần của vấn đề.

Bạn nghĩ gì về kết nối internet luôn bật cho chế độ chiến dịch? Call of Duty Black Ops 6 sẽ đến với PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series và Game Pass vào ngày 25 tháng 10.

Call of Duty: Black Ops 6Call of Duty: Black Ops 6

Văn bản liên quan

0
Xem trước: Black Ops 6 cuối cùng cũng di chuyển Call of Duty về phía trước (và theo các hướng khác)

Xem trước: Black Ops 6 cuối cùng cũng di chuyển Call of Duty về phía trước (và theo các hướng khác)

XEM TRƯỚC. Viết bởi David Caballero

Gotta yêu thích phong cách của những năm 90, nhưng chu kỳ phát triển mở rộng tạo ra sự khác biệt và điều này có vẻ như là tương lai của CoD. Chúng tôi đã đến thăm Treyarch, nói chuyện với các nhà phát triển và đóng một lát cắt đầu tiên trong sự phát triển của nhượng quyền thương mại của Activision. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.Tải nội dung tiếp theo