Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Kena: Bridge of Spirits

Kena: Bridge of Spirits mang phép thuật của nó đến Xbox vào tháng Tám

Những gì được ca ngợi là một trong những tựa game độc quyền thú vị nhất trong những ngày đầu của PS5 sẽ đến với Xbox trong vài tháng tới với phiên bản Hoàn chỉnh.

HQ

Nó không phải là một bất ngờ hoàn toàn, vì chúng tôi đã thấy một gợi ý chắc chắn rằng nó đang trên đường đến vài tháng trước, nhưng thật tuyệt khi có xác nhận chính thức. Ember Lab đã thông báo rằng Kena: Bridge of Spirits là sẽ có mặt trên Xbox Series vào ngày 15 tháng 8 .

Cuộc phiêu lưu khám phá bản thân của Kena với tư cách là một người hướng dẫn tinh thần đã kết hợp một câu chuyện ấm cúng với hệ thống câu đố và nền tảng hành động mà người chơi PS5 yêu thích vào năm 2021, và bây giờ nó sẽ mở rộng phép thuật của mình sang Xbox, với cả phiên bản kỹ thuật số và Phiên bản cao cấp vật lý, bao gồm một loạt nội dung bổ sung:


  • Nhạc phim kỹ thuật số chính thức

  • Tờ nhãn dán độc quyền bán lẻ

  • Nhân viên Kena độc đáo

  • Da thối vàng

  • Mũ Rot theo chủ đề cướp biển độc quyền của Xbox

Phiên bản Xbox của trò chơi cũng sẽ bao gồm bản cập nhật DLC kỷ niệm ra mắt vào tháng 9 năm 2022 và bao gồm Charmstones, Spirit Guide Trials, nhiều trang phục hơn cho Kena và các tính năng trợ năng. Nó cũng bao gồm chế độ Trò chơi mới +. Cả phiên bản kỹ thuật số và phiên bản cao cấp sẽ đến vào ngày 15 tháng 8 với mức giá £ 34,99 / € 39,99.

Kena: Bridge of Spirits

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo