Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Acolyte

Kathleen Kennedy đổ lỗi cho những người hâm mộ Star Wars nam vì sự thất bại của The Acolyte

Kennedy đã bước ra để bảo vệ người dẫn chương trình Leslye Hyland khỏi sự thù hận.

HQ

Thật không bình thường khi một chương trình truyền hình có xếp hạng thấp như vậy. Người đứng đầu Star Wars Kathleen Kennedy gần đây đã nói về những đánh giá quan trọng mà nhiều người hâm mộ để lại trên Rotten Tomatoes cho phần mới nhất trong dòng loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao, cụ thể là The Acolyte.

Trả lời phỏng vấn của The New York Times, Kennedy đã nói thẳng thắn về những thách thức mà Disney đã cố gắng, nhưng thường thất bại, để vượt qua với các sản phẩm Star Wars gần đây nói riêng.

Cô cũng nói về cách nhượng quyền thương mại chủ yếu bị chi phối bởi người hâm mộ nam và điều này tạo ra vấn đề như thế nào, đặc biệt là đối với loạt phim và phim trong vũ trụ Star Wars với các nhân vật nữ chính. Một cái gì đó cô tin rằng đã tác động tiêu cực và trực tiếp ngăn cản The Acolyte đạt được sự phổ biến rộng rãi.

"Tôi nghĩ Leslye đã phải vật lộn một chút với nó. Tôi nghĩ rằng rất nhiều phụ nữ bước vào 'Chiến tranh giữa các vì sao' đấu tranh với điều này nhiều hơn một chút. Bởi vì cơ sở người hâm mộ quá nam giới thống trị, đôi khi họ bị tấn công theo những cách có thể khá cá nhân "

Bà Kennedy cũng đề cập đến việc ngay cả bây giờ, bất chấp những thất bại, bà tin chắc rằng kể chuyện phải bao gồm và đại diện cho tất cả mọi người.

"Tôi tin rằng kể chuyện cần phải đại diện cho tất cả mọi người, đó là một quyết định dễ dàng đối với tôi."

Bạn có đồng ý với những gì bà Kennedy nói, fan nam có phải là một phần của vấn đề khi nói đến Chiến tranh giữa các vì sao không, và quan điểm của bạn về The Acolyte là gì?

The Acolyte

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo