Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Kaspersky không còn được phép bán sản phẩm của mình tại Mỹ

Công ty Nga được cho là một rủi ro mạng.

HQ

Chính phủ Mỹ đã ngăn chặn công ty Kaspersky của Nga bán bất kỳ phần mềm nào của mình trong nước. Điều này là do họ coi công ty và phần mềm của họ là một rủi ro bảo mật, khiến các công ty Mỹ mở cửa cho các cuộc tấn công mạng của Nga.

"Nga đã cho thấy họ có năng lực và... ý định khai thác các công ty Nga như Kaspersky để thu thập và vũ khí hóa thông tin cá nhân của người Mỹ và đó là lý do tại sao chúng tôi buộc phải thực hiện hành động mà chúng tôi đang thực hiện ngày hôm nay.

Bản thân Kaspersky tuyên bố rằng họ dự định thực hiện hành động pháp lý để lật ngược quyết định và phủ nhận bất kỳ sự liên quan hoặc kết nối nào với bất kỳ điều gì có thể gây nguy hiểm cho lợi ích của Hoa Kỳ.

Kaspersky không tham gia vào các hoạt động đe dọa an ninh quốc gia Hoa Kỳ và trên thực tế, đã có những đóng góp đáng kể với việc báo cáo và bảo vệ khỏi nhiều tác nhân đe dọa nhắm vào lợi ích và đồng minh của Hoa Kỳ. Công ty dự định theo đuổi tất cả các lựa chọn có sẵn về mặt pháp lý để duy trì các hoạt động và mối quan hệ hiện tại của mình "

Bạn đã thử các sản phẩm của Kaspersky và bạn có cảm thấy tự tin khi sử dụng chúng ngay hôm nay không?

Kaspersky không còn được phép bán sản phẩm của mình tại Mỹ


Tải nội dung tiếp theo