Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Kamaeru: A Frog Refuge

Kamaeru: A Frog Refuge giao cho bạn phụ trách một trang trại ếch

Chúng tôi đã chăm sóc khá nhiều sinh vật trên Con tàu Nô-ê trong vài năm qua, nhưng cho đến nay không có ếch.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của sim nông nghiệp nhẹ nhàng và đang vật lộn để tìm thứ gì đó để gãi ngứa Stardew Valley của mình, thì bạn nên để mắt đến Kamaeru: A Frog Refuge sắp tới. Ở đây bạn có thể làm một cái gì đó nguyên bản như điều hành một trang trại ếch.

Có hơn 1000 con ếch để thu thập, nhiều trong số đó tất nhiên là bí mật và khó nắm bắt. Ngoài ra, còn có các trò chơi nhỏ để cố gắng nhân giống các phiên bản đặc biệt, đồng thời làm một việc tốt cho thiên nhiên và động vật. Dưới đây là cách nhà phát triển Humble Reeds mô tả tiêu đề của họ trong thông cáo báo chí:

"Kamaeru: A Frog Refuge là một trò chơi mô phỏng nông nghiệp ấm cúng về thu thập và nuôi ếch, trồng trọt và bảo tồn thiên nhiên. Bạn vào vai một linh hồn tốt bụng giúp một người bạn cũ khôi phục vùng đất ngập nước thời thơ ấu của bạn bằng cách biến chúng thành nơi trú ẩn an toàn cho những chú ếch nhỏ thân thiện. Với sự giúp đỡ của dàn NPC chào đón của trò chơi, bạn sẽ chụp ảnh và nhân giống ếch để tăng danh tiếng, trang trí nơi ẩn náu và trồng cây bản địa để giúp nơi ở lưỡng cư của bạn phát triển mạnh!

Khái niệm quyến rũ, phải không? Kamaeru: A Frog Refuge sẽ được phát hành cho PC, Switch và Xbox vào ngày 8 tháng 6. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới nhất (rất ngắn) và một số hình ảnh bên dưới.

HQ
Kamaeru: A Frog Refuge
Kamaeru: A Frog RefugeKamaeru: A Frog Refuge
Kamaeru: A Frog RefugeKamaeru: A Frog Refuge
Kamaeru: A Frog RefugeKamaeru: A Frog Refuge
Kamaeru: A Frog RefugeKamaeru: A Frog Refuge

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo